Trang chủ > Phim 3D

F1692. Autumn In New York - Mùa Thu ở New York 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1692
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

 IMDb : 6.1/10

 

Cảnh sắc mùa thu tuyệt đẹp trong bộ phim 'Autumn in New York' làm nền cho mối tình lãng mạn giữa hai con người ở hai thế hệ.

 

Autumn in New York (Mùa thu ở New York) là bộ phim tình cảm lãng mạn do Joan Chen đạo diễn, ra mắt vào năm 2000.

 

Will Keane (Richard Gere), một chủ nhà hàng 48 tuổi, là người mắc nỗi sợ cam kết lâu dài về tình cảm. Khi gặp Charlotte Fielding (Winona Ryder), một cô nàng có tư tưởng sống thoáng, tuổi chỉ bằng một nửa của ông, Will đã mong đợi một cuộc tình lãng mạn và chóng vánh. Nhưng mọi việc không như ông dự liệu. Thay vào đó, cả hai gặp phải những bất đồng quan điểm giữa hai thế hệ, bất đồng về triết lý sống nhưng vẫn bị cuốn vào nhau bởi sự thu hút mạnh mẽ.

1414300833-autumn-in-new-york

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

Đến khi Will có đủ can đảm dẹp bỏ những lời biện bạch "tránh cam kết mãi mãi", Charlotte đã hé lộ cho ông biết cô không nghĩ mối quan hệ của họ của thể kéo dài bởi cô mắc trọng bệnh và đang chết mòn từng ngày.

Dolly, bà ngoại của Charlotte đã cảnh cáo Will để cháu bà yên. Bà không muốn cháu gái mình bị tổn thương giống như con gái bà trước kia. Đến một ngày, Charlotte về nhà nức nở khi phát hiện ra rằng Will từng quan hệ với người khác, Dolly mới kể tường tận mối tình của mẹ Charlotte và Will mà bà giấu kín bấy lâu nay. Charlotte giận dữ vì bà ngoại đã không cố "bảo vệ" gia đình duy nhất của cô trên đời...

Câu chuyện tiếp diễn với rất nhiều chi tiết buồn đau, nhưng cuối cùng, vượt lên trên tất cả là bài học về lòng vị tha và sự bao dung giúp cứu rỗi hồn người.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58