Trang chủ > Phim 3D

Z284. Godzilla King of the Monsters 2019 - Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử 3D50G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: Z284
Đạo diễn: Michael Dougherty
Diễn viên: Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.4/10

 

‘Chúa tể Godzilla’ - bom tấn quái vật có kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn

 

“Godzilla: King of the Monsters” bom tấn về mặt hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo với các quái thú khổng lồ.

 

Godzilla: King of the Monsters là phần tiếp theo của Godzilla (2014), và nằm trong Vũ trụ quái vật MonsterVerse cùng Kong: Skull Island (2017).

 

Godzilla: King of the Monsters là phần tiếp theo của Godzilla (2014). Không chỉ tiếp tục nối dài thương hiệu “vua các loài quái thú” do Hollywood thực hiện, bộ phim còn thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse do Legendary và Warner Bros. hợp tác sản xuất.

5 năm sau các sự kiện xảy ra ở phần đầu, thế giới hiện đại lúc này đã biết đến sự tồn tại của những quái vật khổng lồ cổ đại giống như Godzilla và MUTO - hay giờ đây được gọi chung là “Titan”.

Monarch - tổ chức chuyên nghiên cứu sinh vật huyền thoại - nhận nhiệm vụ tìm kiếm và kiểm soát những Titan còn đang ẩn mình trên Trái đất, nhằm phòng ngừa hậu họa khôn lường có thể xảy ra một khi chúng thức tỉnh.

Hàng chục Titan được phát hiện trên khắp địa cầu. Qua nhiều năm nghiên cứu, Emma Russell (Vera Farmiga) - một khoa học gia tại Monarch - phát minh ra loại thiết bị có khả năng phân tích bước sóng giao tiếp giữa các Titan được gọi là ORCA. Nhờ đó, họ có thể tái tạo cách thức chúng giao tiếp, qua đó điều khiển và kiểm soát hành vi quái thú khi cần thiết.

Tuy nhiên, sau một sự cố xảy ra tại căn cứ ở Trung Quốc của Monarch, Emma và con gái Madison (Millie Bobby Brown) bị một nhóm người bí ẩn có vũ trang bắt giữ. Chúng âm mưu lợi dụng ORCA nhằm đánh thức toàn bộ Titan, đưa thế giới trở về thời kỳ cổ đại.

Song, sức mạnh của các Titan thực tế không thể bị kiểm soát. Để cứu lấy thế giới, Monarch thêm một lần nữa cầu viện Godzilla - vị thần bất diệt chưa một lần tái xuất sau trận chiến cách đây nửa thập kỷ.

 

Cốt truyện giàu tiềm năng

 

Godzilla: King of the Monsters sở hữu phần cốt truyện nối tiếp tập phim đầu tiên hồi 2014. Bộ phim có câu chuyện cốt lõi cùng nhóm nhân vật chính hoàn toàn mới và tương đối độc lập. Do đó, khán giả nào chưa từng biết đến Godzilla hay phần phim đầu tiên thực tế vẫn có thể theo dõi và thưởng thức tác phẩm mới một cách thoải mái.

Nội dung Godzilla: King of the Monsters là một mạch truyện tuyến tính duy nhất, với hàng loạt sự kiện diễn ra liên tục, nhưng không quá rắc rối hay khó hiểu khi mọi chuyện đều được các nhân vật giải thích qua lời thoại trên màn ảnh.

‘Chua te Godzilla’ - bom tan quai vat co ky xao hoanh trang, man nhan hinh anh 2
MonsterVerse thực sự được mở rộng qua Godzilla: King of the Monsters với sự xuất hiện của nhiều quái thú mới.

Cốt truyện được xây dựng có điểm nhấn bất ngờ, với lý tưởng về bảo vệ môi trường, hệ sinh thái trên Trái đất cài cắm khá thú vị và tương đối mới mẻ, nếu so với nhiều bộ phim cùng thể loại.

Sau khi giới thiệu các quái vật khổng lồ mới trong phần mào đầu,Godzilla: King of the Monsters tiếp tục mở rộng hơn thế giới bí ẩn của nhóm Titan đang ẩn mình trong lòng Trái đất, đồng thời hé lộ thêm một vài tình tiết liên kết đến các tác phẩm khác cùng thuộc vũ trụ điện ảnh thông qua tổ chức Monarch.

Ngoài Godzilla, khán giả nay có cơ hội làm quen với nhiều Titan khác không kém phần ấn tượng: Mothra - nữ hoàng bướm trong truyền thuyết phương Đông, Rodan - con quỷ lửa vùng Trung Mỹ, và đặc biệt là Ghidorah - đại quái vật ba đầu với sức mạnh vô song đến từ ngoài vũ trụ.

Bộ phim dần hé lộ nguồn gốc các Titan, mối liên kết giữa chúng, cũng như vận mệnh mà nhóm sinh vật sẽ đem đến cho Trái đất. Nhờ đó, khán giả có thể dần nắm bắt được thế giới của nhóm Titan nói riêng, đồng thời cả thế giới loài người nói chung đã thay đổi ra sao từ khi chúng xuất hiện.

‘Chua te Godzilla’ - bom tan quai vat co ky xao hoanh trang, man nhan hinh anh 3
Dàn nhân vật con người cũng được mở rộng, nhưng gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Hành động hoành tráng, hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và mãn nhãn

 

Đám Titan trên phim xuất hiện đầy chân thực và choáng ngợp. Mỗi nhân vật quái thú lại có tạo hình cùng khả năng chiến đấu hoàn toàn khác biệt, giúp đem đến hiệu ứng độc đáo và đáng nhớ mỗi khi thể hiện bản lĩnh.Điểm nhấn lớn nhất của Godzilla: King of the Monsters nằm ở phần kỹ thuật sản xuất chất lượng. Bộ phim đem đến cho khán giả hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao với những khung hình đẹp mắt thông qua các góc máy đa dạng, màu sắc phong phú.

‘Chua te Godzilla’ - bom tan quai vat co ky xao hoanh trang, man nhan hinh anh 4
Nếu tìm đến bộ phim vì kỹ xảo và hành động, khán giả chắc chắn cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Nhờ kỹ thuật quay phim cùng hiệu ứng kỹ xảo hàng đầu, mảng hành động của bộ phim rất hoành tráng và dữ dội. So với phần phim đầu ra mắt cách đây nửa thập kỷ, Godzilla: King of the Monsters có thời lượng hành động vượt trội hơn hẳn, với hàng loạt trận chiến long trời lở đất giữa các Titan.

Góp phần vào thành công của bộ phim còn có mảng âm thanh và âm nhạc ấn tượng. Mỗi Titan sở hữu một bản nhạc nền riêng đặc thù với âm hưởng hùng tráng. Chúng giúp tạo ra cho khán giả bầu không khí đầy phấn khích mỗi lần đám quái thú chuẩn bị lâm trận.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58