Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-632. Unhinged 2020 - Kẻ Cuồng Sát 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS - DOLBY VISION)

Mã phim: 4KUHD-632
Đạo diễn: Derrick Borte
Diễn viên: Russell Crowe, Caren Pistorius, Gabriel Bateman
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10


4K UHD BLU-RAY


 

(TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS - DOLBY VISION - HDR 10+)

 

VIDEO:
Codec                   Bitrate             Description     
-----                   -------             -----------     

MPEG-H HEVC Video 63962 kbps 2160p / 24 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 10 bits / HDR10 / BT.2020

* MPEG-H HEVC Video 15917 kbps 1080p / 24 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 10 bits / Dolby Vision / BT.2020

 

  

AUDIO:
Codec                           Language        Bitrate         Description     
-----                           --------        -------         -----------     

 

Dolby TrueHD/Atmos Audio English 3988 kbps 7.1 / 48 kHz / 3348 kbps / 24-bit (AC3 Embedded: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps / DN -28dB)

 

 

 

Kẻ Cuồng Sát: Tội Ác Từ Gã Đồ Tể Đáng Sợ

 

Kẻ Cuồng Sát (tựa gốc: Unhinged) phim khai thác một câu chuyện có thể được coi là nhỏ nhặt rồi triển khai từ từ lên để khán giả thấy rằng chuyện nhỏ có thể hóa to nếu ta không biết kiềm chế.

 

 

 

Kẻ Cuồng Sát có sự góp mặt của nam diễn viên từng đạt giải Oscar là Russell Crowe trong vai một kẻ sát nhân máu lạnh giết người không chớp mắt. Mâu thuẫu xuất phát từ một việc nhỏ xíu mà khán giả khó có thể nghĩ rằng nó sẽ trở thành cuộc truy sát kinh khủng như vậy. Một phụ nữ đưa con trai đến trường trong tình trạng giao thông kẹt cứng, trong lúc chờ đèn đỏ, do lo sợ trễ giờ học của con nên người mẹ đã bấm còi liên tục nhiều hồi dài khiến người đàn ông phía trước tức giận. Người mẹ khốn khổ kia không biết rằng kẻ mà cô vừa gây sự lại chính là hung thủ của nhiều vụ án mạng mà cảnh sát đang điều tra.

 

Chân dung kẻ cuồng sát
Chân dung kẻ cuồng sát

 

 

Chuyện mâu thuẫn lặt vặt ít được khai thác lên phim cho nên Khen Phim đã rất sợ rằng Kẻ Cuồng Sát sẽ làm không tới, nhưng thật may quá, phim cực kỳ lôi cuốn với cách dẫn dắt câu chuyện tốt, tạo được sự căng thẳng cho khán giả. Mình đánh giá cao biên kịch bởi những pha xử lý của 2 mẹ con trong phim rất hợp lý, họ đã gọi cảnh sát, cũng có ý định chạy tới đồn cảnh sát chứ không phải chỉ lo trốn chạy một cách mệt mỏi như nhiều tựa phim khác. Không chỉ góp phần tạo ra những tình huống căng thẳng đến nghẹt thở, phim còn khiến khán giả không bị tức vì cách các nhân vật xử lý tình huống khá thông minh, gan dạ và rất bình tĩnh. Nhờ đó mà mạch phim cứ ngày một tăng cao lên đến đỉnh điểm cao trào rồi sau đó hạ màn nhẹ nhàng rất hợp lý.

 

Hai mẹ con trong phim phải chạy và trốn liên tục để né kẻ cuồng sát
Hai mẹ con trong phim phải chạy và trốn liên tục

 

 

Nam diễn viên Russell Crowe đã làm tốt vai trò của mình, quên đi con người thật để nhập tâm hoàn toàn vào vai diễn, từ giọng nói đầy uy hiếp cho đến ánh mắt sắc lẹm của một kẻ sát nhân đều được thể hiện rất rõ ràng, đem đến cho người xem được cái cảm giác lo lắng, bồn chồn khi bị truy sát


Âm thanh chân thật đến từng hạt mưa sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào một cuộc truy đuổi ngoạn mục, gần như cân tài cân sắc giữa kẻ giết người và 2 mẹ con vô tội.

 

 

Nội dung liên quan

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58