Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-704. No Sudden Move 2021 - Sập Bẫy 4K-66G (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1 - HDR 10+)

Mã phim: 4KUHD-704
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.6/10


4K UHD BLU-RAY

 

(DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1 - HDR 10+)

 

VIDEO:
Codec                   Bitrate             Description     
-----                   -------             -----------     

MPEG-H HEVC Video       63792 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 4000nits / HDR10 / BT.2020

 

 AUDIO:
Codec                           Language        Bitrate         Description     
-----                           --------        -------         -----------     
  

Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         4586 kbps       5.1+11 objects / 48 kHz / 3946 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)

 

 

 Bộ phim mới nhất của đạo diễn ba phần Ocean's Eleven/Twelve/Thirteen


Tiếp tục mang thể loại tội phạm - giật gân và có tựa là No Sudden Move. Dàn diễn viên toàn sao bao gồm Don Cheadle, Benicio Del Toro, David Harbour, Amy Seimetz, Jon Hamm, Ray Liotta, Kieran Culkin, Brendan Fraser, Noah Jupe, Bill Duke, Frankie Shaw và Julia Fox.

 

 


Dự án mới của Stephen Soderbergh, No Sudden Move, đã tìm được diễn viên. Và thật khó để không ngưỡng mộ một dàn diễn viên xuất sắc như vậy. Vai chính sẽ do Don Cheadle từ Iron Man 3 đảm nhận, với sự tham gia của David Harbour, Brendan Fraser, Benicio del Toro, Jon Hamm, Kieran Culkin, Noah Joop và nhiều hơn nữa.


Kịch bản được viết bởi Ed Solomon, được biết đến với "Ảo tưởng của sự lừa dối". 

Về cốt truyện

 

Hành động sẽ diễn ra ở Detroit vào năm 1955. Bộ phim kể về một băng nhóm tội phạm nhỏ phải đánh cắp những tài liệu đơn giản. Tuy nhiên, có điều gì đó không ổn, và các anh hùng quyết định tìm ra ai đã thuê họ và với mục đích gì. Họ cần hiểu những gì thực sự xảy ra khi công việc đơn giản của họ hoàn toàn sai lầm.

 

 

Steven soderberg

 • Kịch bản: Ed Solomon (Men in Black, Ảo ảnh lừa dối, Bill và Ted);
 • Nhà sản xuất: Casey Silver (Hidalgo: Desert Pursuit, Team 49: Ladder of Fire, Forbidden Kingdom, God-Forgotten), Julie M. Anderson (Mindhunter, At Your Threshold, Siêu Mike XXL ");
 • Nghệ sĩ: Hannah Beechler (Dark Waters, Lemonade, Creed: Legacy, Rocky, Fruitvale Station), Jesse Rosenthal (Three Billboards Outside Ebbing, Missouri, Công dân tuân thủ pháp luật, "Dark Waters", "Balboa Trumbo"), Merissa Lombardo ("Three Billboards Outside Ebbing, Missouri", "The Fault in the Stars", "It's Good to Be Quiet", "Lefty", "Lover in Love: The Musical"), v.v.

 

Soderbergh chia sẻ:

“Lần cuối cùng tôi quay một bộ phim ở Detroit với một kịch bản tuyệt vời và một dàn diễn viên tuyệt vời, nó đã diễn ra rất tốt. Vì vậy, bây giờ tôi rất phấn khích, nhưng nó không thể nhìn thấy sau lớp mặt nạ của tôi ”.

Casey Blois, Giám đốc Nội dung Warner Bros

“Thật tuyệt khi bắt đầu sản xuất một dự án khác với Steven Soderbergh, Casey Silver và Ed Solomon. Chúng tôi có một đối tác đáng kinh ngạc tại Warner Bros. Hình ảnh và một dàn diễn viên tài năng khác thường. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu HBO Max Smooth Movement. "

Toby Emmerich, Chủ tịch Warner Bros. :

“Stephen là một nhà làm phim có tầm nhìn xa, người đã làm phim cho Warner Bros. trong hai thập kỷ. Chúng tôi mong được hợp tác với anh ấy trong bộ phim kinh dị tội phạm dữ dội mới của anh ấy. "

 

 

Diễn viên

Diễn viên:

 • Kiran Culkin ("The Giant", "Father of the Bride", "Scott Pilgrim Against All", "Dangerous Games", "Home Alone", "Fairy Country", "Heirs");
 • Brendan Fraser (The Mummy, Blast from the Past, The Mummy Returns, Blind by Desire, School Ties, Doom Patrol, Trust);
 • David Harbour (Patrol, Brokeback Mountain, Narcosis, Change Road, WE. Believe in Love, Stranger Things, Peng American);
 • Benicio Del Toro (Kẻ tình nghi, 21 gram, Nỗi sợ hãi và yêu thương ở Las Vegas, Chúng ta đã mất, Giao thông, Vượt ngục của Dannemora, Câu chuyện từ mật mã);
 • John Hamm (Vụ Richard Jewell, City of Thieves, The Kid on the Drive, The Million Hand, Nothing Good at the El Royale Hotel, Mad Men, Good Omens, Ghi chú của một bác sĩ trẻ ");
 • Ray Liotta (Nicefellas, John Q, Corrina, Corrina, Hannibal, Câu chuyện hôn nhân, Thieves Extra Class, Saturday Night Live);
 • Noah Joop (Ford vs. Ferrari, Miracle, Downton Abbey, Scary Tales, Night Administrator);
 • Don Cheadle (Crash, Hotel Rwanda, Ocean's Thirteen, The Family Man, Empty City, Black Monday, The House of Lies);
 • Julia Fox (Những viên kim cương thô);
 • Frankie Shaw (Mixology, Real Boys, Mister Robot, Robot Chicken, CSI: Crime Scene Survey New York).

Sự thật thú vị

Bạn có biết rằng:

 • Tựa gốc của phim "Không có chuyển động đột ngột" (2021) - "Kill Switch", tạm dịch là "Nút khẩn cấp".
 • Ban đầu được chọn trong dàn diễn viên là Josh Brolin (Case of the Brave Gangster, No Country for Old Men, Iron Grip, Labour Day), nhưng anh ấy đã bỏ ngang do lịch trình không phù hợp với chương trình truyền hình của mình. Sau đó, John Hamm tham gia dự án. Vào tháng 11 năm 2019, có thông báo rằng Josh Brolin, Don Cheadle, Sebastian Stan và John Cena đang xem xét đóng vai chính trong phim. Đến tháng 3 năm 2020, Jon Hamm và Cedric Entertainer đã tham gia đàm phán và Brolin bị loại.
 • Vào tháng 5 năm 2020, có thông báo rằng Cheadle, Stan và Hamm đã được xác nhận, với Benicio del Toro, Ray Liotta, Amy Seymetz, Frankie Shaw và George Clooney tham gia dàn diễn viên.

 

 • Sebastian Stan ("Captain America: Civil War", "Tonya chống lại mọi người", "Avengers: Infinity War", "Black Swan", "Kings," "Politicians", "Gossip Girl"), John Cena ("Suicide Squad: Mission Bash "," WrestleMania 28 "," Ferdinand ") và George Clooney (" Ocean's Eleven "," From Dusk Till Dawn "," Jacket ") ban đầu tham gia vào dàn diễn viên, nhưng bị buộc phải rời đi do xung đột về lịch trình sau đó về việc quá trình quay phim đã bị hoãn lại từ mùa xuân năm 2020 đến mùa thu năm 2020 do đại dịch COVID-19.
 • Bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa Solomon và Soderbergh, hai người gần đây đã làm việc cùng nhau trong Bill và Ted.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58