Trang chủ > Phim 4K > Demo 4K UHD

4KUHD-030.THE BLUE PLANET II 2017 - ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM 4K-66G (3DISC) (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: 4KUHD-030
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 198 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

 

 IMDb : 9.7/10

 

4K UHD BLU-RAY

 

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II

 


 

 

Đã 16 năm, chúng ta lại sắp được chứng kiến đại dương bí ẩn qua series phim tài liệu Blue Planet II 2017

Cách đây 16 năm BBC đã trình chiếu bộ phim tài liệu tuyệt hảo về đại dương với tiêu đề Blue Planet, kể từ đó đến nay, khán giả lúc nào cũng khao khát được một lần nữa được cùng BBC tham quan cuộc sống bí ẩn tại nơi được cho rằng còn có nhiều bí mật hơn cả Mặt Trăng.

 

Giờ đây, mong muốn của mọi người đã trở thành hiện thực khi nhà phát thanh viên và nhà tự nhiên học người Anh David Attenborough đã tiếp tục kết hợp với BBC để thực hiện phần hai của series Blue Planet. Với công nghệ 16 năm trước, BBC đã có thể sản xuất những thước phim mà cho đến tận ngày nay vẫn được xem là tuyệt đẹp thì với công nghệ hiện đại, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến các khung cảnh ngoạn mục nhất, đúng theo tiêu chí “xa hơn và sâu hơn bao giờ hết” của Blue Planet II.

 

Nhà soạn nhạc Hans Zimmer cũng quay trở lại với dự án này, hứa hẹn sẽ tạo ra những đoạn nhạc mê lòng người. Trong video bạn xem bên dưới là sự hợp tác giữa nhà soạn nhạc này và nhóm Radiohead để tạo ra giai điệu mới của bài “Bloom”.

 

Attenborough chia sẻ với tờ The Guardian rằng series mới sẽ dành rất nhiều thời gian nói về sự thay đổi và ô nhiễm môi trường. “Chúng ta có đủ sức để giải quyết những vấn đề này vì hầu hết chúng đều là do chúng ta gây ra”.

 

 

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 1.

Cua hermit tí hon có càng sắc nhọn để săn mồi - Ảnh: BBC

 

Ông David Attenborough, sinh năm 1926, được biết đến là vai trò đạo diễn, thuyết minh các bộ phim tài liệu tự nhiên trên kênh Lịch sử tự nhiên của Đài BBC.

Ông và các nhà quay phim Đài BBC đã dành hơn 1.000 giờ ghi hình dưới các vùng biển khắp thế giới, từ vùng biển Nam Phi, Ai Cập, Úc, Mêxicô, Nhật và Na Uy... để thực hiện "Blue Planet II".

Phim cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thế giới sinh vật đầy bất ngờ, trong đó có những loài có hình dáng "giống như người ngoài hành tinh".

Qua "Blue Planet II", ông Attenborough muốn giới thiệu kinh nghiệm ghi hình các sinh vật dưới biển, vẻ đẹp sống động dưới đại dương, đồng thời truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường biển, hệ sinh thái đại dương.

Ông Attenborough cho biết có hai vấn đề đáng chú ý. Thứ nhất là nhiệt độ nước biển tăng. "Phần cuối Blue Planet II minh họa điều gì sẽ xảy ra nếu nhiệt độ nước biển tăng lên 1,5 độ C trong 10 năm tới. Chúng ta sẽ làm gì để đối phó vấn đề này?", ông nói.

Thứ hai là rác thải nhựa, tác nhân gây ô nhiễm môi trường đại dương nghiêm trọng. "Bạn nghĩ gì khi con chim hải âu bố mất 3 tuần kiếm thức ăn cho con nhưng chỉ gặp toàn rác thải nhựa (chứ không phải là mực)?", ông Attenborough hỏi.

 

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 3.

Một loài sứa độc được giới thiệu trong "Blue Planet II" - Ảnh: BBC

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 4.

Cá răng nanh biển sâu có hàm răng đáng sợ - Ảnh: BBC

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 5.

Ba con cá voi lưng gù ngoài khơi vùng biển Monterey, bang California, Mỹ - Ảnh: BBC

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 6.

Những tia nắng mặt trời rọi xuyên qua rừng tảo bẹ Macrocystis, được tìm thấy ở vùng biển phía tây Bắc Mỹ - Ảnh: BBC

Nghẹt thở sinh vật biển sống động trong Blue Planet II - Ảnh 7.

Sư tử biển Galapagos săn cá ngừ vây vàng - Ảnh: BBC

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58