Trang chủ > Phim 4K > Demo 4K UHD

4KUHD-347. Dynasties 2018 - CÁC TRIỀU ĐẠI 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS) 2DISC

Mã phim: 4KUHD-347
Đạo diễn: David Attenborough
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 132 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 9.5/10

 

 

4K UHD BLU-RAY

 

'Dynasties': Cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt của những loài đông vật qua các thời kỳ.

 

Đạo diễn David Attenborough đã khắc họa sắc nét sự kinh hoàng của mùa đông ở Antarctica qua bộ phim tài liệu "Dynasties".

 

avid Attenborough đã sản xuất một bộ phim tài liệu với thông điệp: những quy chuẩn về đạo đức của các thế hệ chính là điều cấp thiết nhất ảnh hưởng lớn đến sự nóng lên toàn cầu ở Nam Cực.

Nhưng những gì mà hầu hết người xem rút ra được qua những thước phim tài liệu về loài chim cánh cụt Hoàng đế chỉ là: hãy dừng xem những bộ phim tương tự như thế về loài vật này, đặc biệt là tác phẩm của David Attenborough.

Dynasties xác nhận, điều duy nhất tàn nhẫn và đau lòng hơn việc một con chim cánh cụt chống chọi với cái lạnh âm 60 độ ở Antarctica chính là xem về chính việc đó qua bộ phim tài liệu của David Attenborough.

Thật vậy, đó không phải là bộ phim về những chú chim cánh cụt nhỏ bé đáng yêu, mà là về những chú chim non chết cóng vì lạnh khi đang lang thang trong một trận bão tuyết hay bị bắt cóc bởi một con cái khác.

Nhưng bố mẹ của những chú cánh cụt con thường không nhận ra được khó khăn của con mình như chúng ta, và chắc chắn Attenborough cũng không ở đó nhắc nhở chúng về cái khắc nghiệt ấy bằng những lời bình sâu lắng hay tiếng đàn violin réo rắt.

Loạt các cảnh quan tuyệt đẹp Các triều đại không kéo những cú đấm trong việc cho chúng ta thấy cuộc sống trong tiếng gầm - và không có gì nhiều hơn nghiên cứu đau lòng của đêm qua về niềm tự hào của sư tử

 

 

 

 

Một trong những người đàn ông vị thành niên tự hào của Red chiến đấu cho cuộc sống của mình chống lại hơn 20 linh cẩu (Ảnh: BBC NHU)

 

Các loài động vật được quay trong hai năm (Ảnh: BBC NHU / Simon Blakeney)

 

 

 

 

 

The Marsh Pride, dẫn đầu bởi sư tử Charm (Ảnh: BBC NHU / Louis Rummer-Downing)

 

Quay phim John Aitchison, và hướng dẫn chuyên gia Dave Breed đã dành một số cảnh quay quay phim Marsh Pride (Ảnh: BBC NHU / Louis Rummer-Downing)

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58