Trang chủ > Phim Blu-ray

B5117.Jungle Cruise 2021 Thám Hiểm Rừng Xanh (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1)

Mã phim: B5117
Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Diễn viên: Stars Dwayne Johnson - Emily Blunt - Edgar Ramírez
Kịch bản: Michael Green (screenplay by) - Glenn Ficarra (screenplay by)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB 7.1/10


Bom tấn 'Jungle Cruise' ra rạp cùng ngày với 'Stillwater', 'The Green Knight' tại Mỹ

 

 

 Phim được đầu tư kinh phí lên đến 200 triệu USD, hai diễn viên Dwayne Johnson và Emily Blunt lần lượt vào vai thuyền trưởng và nhà khoa học đi tìm loài cây thiêng, trải qua nhiều cạm bẫy trong rừng

 

 

 

Ba phim Jungle Cruise (Jaume Collet-Serra chỉ đạo, Dwayne Johnson và Emily Blunt đóng), Stillwater (Tom McCarthy làm đạo diễn, có Matt Damon đóng) và The Green Knight (David Lowery lèo lái, Dev Patel đóng) ra rạp chung một ngày là 30.7 tới. Trước đó, phim Stillwater đã ra mắt tại LHP Cannes lần thứ 74. Trong 3 phim này, bom tấn Jungle Cruise có số phận lận đận nhất khi lịch ra mắt phim liên tục bị dời từ năm 2019 đến thời điểm hiện tại. 
Vừa qua, tác phẩm Jungle Cruise đã có buổi ra mắt khán giả hoành tráng tại Mỹ, quy tụ lượng lớn nhân sự, người hâm mộ, đồng thời có đầy đủ các hoạt động như thảm đỏ, ký tặng, chụp hình, phỏng vấn báo chí... Phim được đầu tư kinh phí lên đến 200 triệu USD, hai diễn viên Dwayne Johnson và Emily Blunt lần lượt vào vai thuyền trưởng và nhà khoa học đi tìm loài cây thiêng, trải qua nhiều cạm bẫy trong rừng. Phim sẽ được chiếu song song trên nền tảng trực tuyến Disney+ trong cùng ngày 30.7. 
 
Còn phim Stillwater có tài tử Matt Damon đóng chính đã ra mắt khán giả tại LHP Cannes lần thứ 74 diễn ra ở Pháp. Trong phim, nam diễn viên vào vai ông bố đi tìm con gái bị bắt và kết tội oan. Tác phẩm thứ 3 là The Green Knight, quy tụ dàn diễn viên Alicia Vikander, Joel Edgerton, Dev Patel... là phim sử thi, hư cấu lịch sử. Trong số 3 phim này, The Green Knight được các nhà phê bình đánh giá cao hơn cả với mức chấm 93% trên Rotten Tomatoes, còn Stillwater thì được chấm 69% và Jungle Cruise được chấm 66%. 
 
Bom tấn 'Jungle Cruise' ra rạp cùng ngày với 'Stillwater', 'The Green Knight' tại Mỹ  - ảnh 1

Poster tác phẩm The Green Knight, phim pha trộn chất kỳ ảo và lịch sử, hứa hẹn là dự án khó lòng bỏ qua dành cho khán giả mùa hè này

ẢNH: A24

Thế nhưng cuộc đối đầu của 3 phim chỉ dấy lên nhiều quan ngại của giới quan sát lẫn giới kinh doanh phòng vé trong tình hình biến chủng Delta đang khiến cho dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ. Thành phố Los Angeles và nhiều nơi khác của nước Mỹ hiện đang chứng kiến số ca Covid-19 tăng mạnh. Tạp chí Hollywood Reporter nhận định, trước dịch, một phim lớn của Disney, quy tụ diễn viên có tên tuổi, chiếu trong tuần đầu tiên và thu về số tiền trên dưới 50 triệu USD là chuyện bình thường nhưng trong thời điểm hiện tại, con số trên là "nhiệm vụ bất khả thi". 
Trước màn đối đầu của cả 3 phim Jungle Cruise, Stillwater và The Green Knight, phòng vé Bắc Mỹ đã chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 phim khác cùng ngày 28.5 là A Quiet Place Part II của đạo diễn John Krasinski và Cruella của nhà làm phim Craig Gillespie trong cùng ngày 28.5. Cả 2 phim đều đạt được số doanh thu khả quan tại phòng vé với số tiền thu về trong tuần đầu tiên lần lượt trên 47,5 triệu USD và trên 21,4 triệu USD.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58