Trang chủ > Phim Blu-ray

B5699.The Son 2023 CON TRAI 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5699
Đạo diễn: Director: Florian Zeller
Diễn viên: Stars: Vanessa Kirby- Felix Goddard - Max Goddard
Kịch bản: Writers: Florian Zeller - Christopher Hampton
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.5/10


 

Hugh Jackman bày tỏ sự cảm kích đến đoàn phim The Son


Nam tài tử nổi tiếng Hollywood – Hugh Jackman bày tỏ sự cảm kích đến đoàn phim “The Son” khi đã tạo điều kiện và hỗ trợ anh cũng như các diễn viên trong suốt thời gian ghi hình.

 

 
 
 

 

Nam diễn viên kỳ cựu cũng thừa nhận, trong quá khứ ông đã từng phải tiếp nhận khóa trị liệu về tâm lý bởi những tổn thương từ thời thơ ấu, vì thế “tôi cảm nhận rõ được tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý. Bởi khi tâm lý được thoải mái, nhẹ nhàng thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều”.

Hugh Jackman là diễn viên thực lực
Hugh Jackman được đánh giá là nam diễn viên thực lực của điện ảnh Hollywood. Ảnh: Xinhua

Đây cũng là một trong những lý do mà Hugh Jackman nhận lời đảm nhận vai nam chính trong bộ phim “The Son”. Nội dung được chuyển thể trong một vở kịch cùng tên của đạo diễn Florian Zeller, xoay quanh nhân vật người cha đồng hành cùng con trai trong cuộc đấu tranh tâm lý, vượt qua chứng trầm cảm... Phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3.2023.    

Hugh Michael Jackman sinh năm 1968, là một nam diễn viên nổi tiếng tại thị trường điện ảnh Mỹ. Ông ghi dấu trong sự nghiệp qua vai diễn Logan/ Wolverine với series phim “X-Men” (2000–2017).

Bên cạnh đó, Hugh Jackman cũng thử sức với vai trò một nhà sản xuất và gây ấn tượng qua nhiều bộ phim đình đám như “Kate & Leopold”, “Van Helsing”, “Prisoners” và “The Greatest Showman”… Ông vinh dự đoạt nhiều giải thưởng Emmy và một đề cử Oscar danh giá cho hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58