Trang chủ > Phim Blu-ray

B5972.The Beast of War QUÁI VẬT CHIẾN TRANH 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5972
Đạo diễn: Director: Kevin Reynolds
Diễn viên: Stars: George Dzundza - Jason Patric - Steven Bauer
Kịch bản: Writer: William Mastrosimone
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.6/10

 

 ' QUÁI VẬT CHIẾN TRANH'  PHẢN ÁNH CHÂN THẬT VÀ TÀN KHÓC NHẤT TỪ CUỘC CHIẾN Afghanistan


Phim mở đầu bằng cảnh một số xe tăng T-55 của quân đội Liên Xô càn quét vào một ngôi làng của quân du kích Mujahideen, sát hại nhiều người dân trong làng rồi thiêu rụi nó. Trong đó có xe tăng của Thiếu tá Daskal đang trên đường rút lui thì bị lạc trong một hoang mạc rộng lớn, mấy ngày liền không tìm thấy đường ra, lối ra duy nhất chính là con đường họ đã đi vào. Taj Khan - người thủ lĩnh của quân du kích đã dẫn một nhóm du kích truy đuổi chiếc xe tăng này để trả thù cho người anh trai bị Daskal cho xe tăng cán chết. Trong tổ lái xe tăng ngoài Daskal còn có Koverchenko, Samad, Golikov và Kaminski.

 

 

 

Mặc dù bị quân du kích tấn công vài lần nhưng xe tăng vẫn may mắn chạy thoát được. Do nghi ngờ Samad phản bội, dẫn đường cho quân du kích truy đuổi nên Daskal đã bắn chết Samad. Koverchenko thấy thế liền tuyên bố sẽ đưa Daskal ra tòa án binh, Daskal tức giận ra lệnh trói Koverchenko lại rồi bỏ mặc anh trong hoang mạc. Taj Khan cùng quân du kích đã cứu Koverchenko thay vì giết anh. Căm giận việc Daskal đối xử tàn nhẫn với mình nên Koverchenko đã sửa khẩu súng chống tăng RPG-7 giúp quân du kích để họ có thể phá hủy xe tăng của Daskal.

Trên đường đi, xe tăng của Daskal có gặp một chiếc máy bay trực thăng Liên Xô đang đi tìm nước, những người lính trên trực thăng kêu nhóm của Daskal hãy bỏ xe tăng và lên trực thăng để về căn cứ, tuy nhiên Daskal đã từ chối vì ông chỉ muốn quay về bằng xe tăng. Nhóm của Daskal đành phải trở lại con đường mà họ đã đi vào.

Sáng hôm sau, Koverchenko cùng quân du kích đi đường tắt chặn đánh xe tăng, nhóm của Daskal cố gắng bắn trả quyết liệt nhưng cũng bị bắt. Quân du kích định giết ba người này nhưng Koverchenko đã xin tha cho họ, chỉ có Golikov và Kaminski thoát về đến căn cứ sau khi bị quân du kích lột sạch đồ trang bị, còn Daskal không may bị những người phụ nữ Afghan xông ra đánh chết. Lúc đó có chiếc trực thăng Liên Xô bay đến, quân du kích nấp vào các vách đá, còn Koverchenko được chiếc trực thăng đó đưa về căn cứ. Sau ngày hôm đó anh được về nước, vĩnh viễn rời xa chiến trường Afghanistan. 

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58