Trang chủ > Phim Blu-ray > Hoạt Hình ( Animation)

B3890. Mirai 2018 - Em Gái Tới Từ Tương Lai 2D25G (DTS-HD MA 5.1) OSCAR 91

Mã phim: B3890
Đạo diễn: Mamoru Hosoda
Diễn viên: Daniel Dae Kim, Rebecca Hall, John Cho
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 

 

IMDb : 7.1/10

 

 MIRAI bộ phim không thể bỏ qua của các tín đồ anime

 

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai là bộ phim mới nhất của đạo diễn Mamoru Hosoda - cái tên đứng sau những tác phẩm nổi tiếng như Wolf Children (2012), The Girl Who Leapt Through Time (2006) và The Boy and the Beast (2015). Dù là fan hay non-fan của anime, chắc hẳn bạn cũng từng ít nhất một lần nghe đến những tựa phim trên rồi đúng không?

 


Điều này vô cùng dễ hiểu, vì Mamoru Hosoda là một trong số khá ít những đạo diễn anime thành công ở cả thị trường nội địa lẫn quốc tế. Không giống như nhiều đồng nghiệp của ông, để đưa tên tuổi của mình vượt ra khỏi lãnh thổ Nhật Bản, Hosoda đã sử dụng chiến thuật làm phim khá rõ ràng: Kết hợp phần hình ảnh đậm chất Nhật Bản (để khơi gợi sự tò mò, thích thú), cùng phần câu chuyện mang tính toàn cầu (để kích thích sự đồng cảm, dễ tiếp thu). Ông thường giữ cho câu chuyện phát triển ở một mức hẹp; xoay quanh những mối quan hệ gia đình, tình bạn, tình yêu tuổi trẻ…; đặt trong bối cảnh hiện thực và "rắc nhẹ" yếu tố kỳ ảo đương đại. Điều này giúp lôi kéo một lượng lớn khán giả đi xem phim với nhu cầu giải trí, bởi họ thấy trong phim ông vấn đề của mình và có thể tạm thời giải quyết nó bằng một cách kỳ ảo nào đó. Do đó, phim của Hosoda thường được đón nhận vô cùng rộng rãi và mang lại thành công lớn về mặt thương mại.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 2.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 3.

Câu chuyện của Mirai xoay quanh một cậu bé 4 tuổi tên Kun. Kun đột ngột "lên chức" anh trai sau khi mẹ cậu hạ sinh một bé gái đặt tên là Mirai (Mirai có nghĩa là tương lai). Mọi chú ý của cha mẹ đổ dồn vào Mirai khiến Kun trở nên ghen tị. Mỗi lần cơn ghen bùng lên, cậu lại mếu máo chạy ra sân, và bỗng trong chớp mắt, cậu bị lạc vào những thế giới khác nhau từ tương lai đến quá khứ. Cậu lần lượt gặp gỡ những người thân trong gia đình mình như: em gái Mirai, mẹ, ông cố,... và thậm chí là chính bản thân mình. Qua mỗi lần phiêu lưu "xuyên không" như thế, cậu lại học được một bài học mới để trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn hơn.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 4.

 

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 5.

 

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 6.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 7.

 

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Hài hước, dễ thương nhưng đầy tiếc nuối - Ảnh 8.

 Mirai là một sản phẩm giải trí tốt, vì nó rất dễ thương và vui nhộn. Nó cũng đề cập đến nhiều vấn đề mà bạn có thể quan tâm như tâm lý trẻ con, khó khăn của các ông bố bà mẹ trẻ khi chăm sóc con thơ… 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58