Trang chủ > Phim mới

B3814. Halloween 2018 - Sát Nhân Halloween 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B3814
Đạo diễn: David Gordon Green
Diễn viên: Jamie Lee Curtis, Judy Greer, Andi Matichak
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

"Halloween" Kinh phí 10 triệu đô, doanh thu vượt mốc 100 triệu!

 

 

Ra đời từ thập niên 80, Halloween cùng với Pyscho đã trở thành một trong những cái tên kinh điển trong dòng phim slaher - kinh dị giết người. Từ phần phim đầu tiên vào năm 1978, rất nhiều thương hiệu nhái lại và ăn theo đã được thực hiện trong suốt 40 năm qua, nhưng đối với người hâm mộ thì tác phẩm gốc của đạo diễn John Carpenter vẫn đã và luôn là bộ phim xuất sắc nhất.

"Halloween" thống trị rạp chiếu phim trong tuần lễ ma quỷ 2018 - Ảnh 2.

Laurie Strode lại gặp lại "oan gia ngõ hẹp" Michal Myers sau 40 năm trong "Halloween" năm nay.

 

Câu chuyện của Halloween xoay quanh cơn ác mộng trong phim có tên gọi là Michael Myers, luôn mang một chiếc mặt nạ màu trắng ghê rợn và giết người bằng con dao thái thịt bén ngọt. Năm lên mười tuổi, Michael giết chết chính cha mẹ đẻ của mình, sau đó hắn bị đưa vào trại tâm thần. Hơn mười năm sau, hắn thoát ra đúng vào ngày lễ Halloween để truy tìm cô em gái sơ sinh mà mình đã bỏ sót nhiều năm về trước.

 
Phim kinh dị giết người kinh điển Halloween bản reboot tiết lộ hình ảnh đầu tiên của tên sát nhân - Ảnh 2.

Nick Castle trong vai Michael Myers

Phần phim mới sẽ được ra mắt trong 2018 để một lần nữa chiều lòng người hâm mộ, nữ diễn viên Jamie Lee Curtis sẽ trở lại một lần nữa cùng với John Carpenter, tuy nhiên, đạo diễn Carpenter sẽ giữ vai trò sản xuất chứ không trực tiếp chỉ đạo phim. Nam diễn viên Nick Castle - người thủ vai Michael Myers trong phần phim gốc cũng quay trở lại, anh chính là một trong những nhân tố chính đã khiến cho bộ phim khủng khiếp hơn rất nhiều lần, dù cho anh chỉ được trả 25 đô mỗi ngày cho vai diễn này. Blumhouse sẽ là nhà sản xuất của phim, biên kịch là Danny McBride và David Gordon Green là người cầm trịch.

"Halloween" thống trị rạp chiếu phim trong tuần lễ ma quỷ 2018 - Ảnh 3.

 

Đ

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58