Trang chủ > Phim mới

B3950. The Spy Gone North 2019 - Kế Hoạch Bắc Hàn 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3950
Đạo diễn: Jong-bin Yoon (as Jong-Bin Yun)
Diễn viên: Jung-min Hwang, Sung-min Lee, Jin-Woong Cho
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA
Phụ đề: KOREA - ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 7.2/10

 

Triều Tiên, điệp viên đấu trí - quá nhiều 'gia vị' hấp dẫn trong bom tấn 'The Spy Gone North'

 

Một tác phẩm về gián điệp cân bằng, lôi cuốn và không kiêng dè bất kì điều gì, sẵn sàng loại bỏ yếu tố hành động để nhường chỗ cho âm mưu chính trị.

 

 

The spy gone north là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Yoon Jong Bin (Kundo: Age of rampant, Nameless gangster). Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về một điệp viên Hàn Quốc huyền thoại trong giai đoạn chính trị rối ren giữa 2 miền Nam - Bắc Triều Tiên. Vào năm 1993, Triều Tiên là đất nước duy nhất mà chiến tranh lạnh vẫn còn tiếp diễn, căng thẳng liên quan đến vấn đề vũ khí hạt nhân tăng cao. Park Seok Young, một điệp viên của quân đội Hàn Quốc với mật danh Black Venus được phái đến nằm vùng tại vùng căn cứ hạt nhân của Bắc Triều Tiên. Seok Young lấy thân phận là một thương nhân Hàn Quốc buôn bán với Bắc Triều Tiên và tiếp cận Lee Myung Woon, một quan chức cấp cao của Bắc Hàn sống ở Bắc Kinh. Sau nhiều năm, ông đã nhận được sự tin tưởng của quan chức Bắc Hàn và có được hợp đồng quảng cáo liên thông. Tuy nhiên, ông cũng phát hiện ra Bắc và Nam Hàn đã bí mật thương thuyết với nhau nhằm nhận được lợi ích riêng trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc năm 1998.

phim hanh dong diep vien cua han quoc trinh chieu tai cannes
Hwang Jung Min (phải) vào vai điệp viên huyền thoại người Hàn Quốc
phim hanh dong diep vien cua han quoc trinh chieu tai cannes
phim hanh dong diep vien cua han quoc trinh chieu tai cannes
phim hanh dong diep vien cua han quoc trinh chieu tai cannes

Bộ phim dựa trên những dữ kiện có thật trong lịch sử và cả những chi tiết hư cấu. Dàn diễn viên của phìm bao gồm Joo Ji Hoon, Lee Sung Min, và Hwang Jung Min đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes vào thứ 6 tuần trước khi phim bắt đầu công chiếu. Phản ứng của khán giả tại Cannes khá lẫn lộn. Một số khán giả cho rằng bộ phim thú vị, một số khác nhận thấy phim có nhiều tình tiết khó hiểu. Khán giả quốc tế gặp khó khăn nếu không biết trước mối quan hệ phức tạp giữa chính trị Bắc và Nam Triều Tiên.

 

phim hanh dong diep vien cua han quoc trinh chieu tai cannes
Dàn diễn viên tên tuổi của The spy gone north tại LHP Cannes năm nay

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58