Trang chủ > Phim mới

B4001. At the End of the Tunnel 2019 - Đường Hầm Tội Ác 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4001
Đạo diễn: Rodrigo Grande
Diễn viên: Leonardo Sbaraglia, Pablo Echarri, Clara Lago
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.1/10

 

RÙNG MÌNH VỚI NHỮNG ÂM MƯU CHỒNG CHẤT TRONG

"ĐƯỜNG HẦM TỘI ÁC"

 

 

Joaquin – một kỹ sư máy tính bị liệt đành quyết định cho thuê nhà vì gặp rắc rối về tài chính, khiến ngân hàng chuẩn bị tịch thu căn nhà vì khoản nợ quá hạn. Một vũ công gợi cảm tên Berta và cô con gái 6 tuổi Betty đến thuê nhà anh. Lâu nay, Joaquin sống những ngày buông xuôi, không mục đích khi vợ và con gái đã chết trong một vụ tai nạn. Còn cô gái thuê nhà Berta thì không ngừng đau khổ vì hai năm trước, đột nhiên cô con gái đã ngừng nói chuyện.

Hội thích xem phim hack não, tất nhiên không thể bỏ qua Đường hầm tội ác - Hình 1

Cùng trải qua những nỗi đau liên quan đến gia đình, Joaquin và Berta nhanh chóng trở thành bạn bè tâm giao. Vì vậy,Joaquin đã quyết định chia sẻ với Berta bí mật động trời anh phát hiện ra bấy lâu nay, ở ngay dưới tầng hầm nhà mình. Hóa ra một băng cướp đã quyết định đào một đường hầm xuyên qua phía dưới nhà anh để đột nhập vào ngân hàng.

Hội thích xem phim hack não, tất nhiên không thể bỏ qua Đường hầm tội ác - Hình 2

 

Nhóm cướp theo dõi nhất cử nhất động bên nhà Joaquin xem anh có phát hiện ra không. Ngược lại, Joaquin cũng thiết lập một hệ thống kỹ thuật để nắm được toàn bộ kế hoạch táo tợn của chúng. Joaquin có mục đích gì cho riêng mình không khi ngấm ngầm theo dõi kế hoạch của nhóm cướp ngân hàng? Liệu Berta có phải chỉ tình cờ đến thuê nhà của Joaquin hay cô còn mục đích gì khác? Khán giả sẽ khó mà đoán được mục đích của các nhân vật, cho đến khi phim kết thúc.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58