Trang chủ > Phim mới

B4105. Remi Nobody's Boy 2019 - Không Gia Đình 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4105
Đạo diễn: Antoine Blossier
Diễn viên: Daniel Auteuil, Maleaume Paquin, Virginie Ledoyen
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.9/10

 

Tác phẩm văn học kinh điển dành "Không Gia Đình" ra mắt khán giả Việt Nam.

 

Thêm một tác phẩm điện ảnh Pháp không thể không xem sẽ đón đợi khán giả Việt. Lần này là câu chuyện nổi tiếng của tác giả Hector Malot "Không Gia Đình".

 

Bộ phim sẽ tái hiện câu chuyện cảm động cùng tên về cậu bé mồ côi Remi từng lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả. Sau khi buộc phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng, Remi gia nhập gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis. Ông thầy già dạy cho cậu biết đọc, biết viết, biết hát ca, biết yêu thương cuộc sống và những người xung quanh. Trong chuyến du hành dọc nước Pháp cùng người thầy và chú chó Capi trung thành, khỉ Joli-Coeur bướng bỉnh, Remi học được nhiều điều mà cậu chưa từng biết tới, và hơn cả, cậu còn tìm thấy gia đình thực sự của mình.

Không Gia Đình được chuyển thể thành phim ra mắt khán giả Việt dịp Noel - Ảnh 2.

Vẫn đậm đà tinh thần của cuốn tiểu thuyết, tuy nhiên, phiên bản điện ảnh của Không Gia Đình mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều so với bản gốc. Diễn viên Daniel Auteui – người thủ vai Vitalis chia sẻ: "Đạo diễn Antoine Blossier đã rất khéo léo khi viết lại câu chuyện mà ai cũng đã biết, cậu ấy đã thay đổi dòng chảy và cả nhịp điệu của nó để thích nghi với thế kỉ 21".

 
Không Gia Đình được chuyển thể thành phim ra mắt khán giả Việt dịp Noel - Ảnh 3.

"Hành trình của cậu bé Remi trong bộ phim lần này được gói gọn lại trong vòng 1 năm thay vì cuộc phiêu lưu dài kì như trong truyện gốc. Tôi đã phải thay đổi và làm việc rất kỹ lưỡng về vấn đề này, nếu giữ lại tất cả những thử thách và bước ngoặt của phiên bản gốc, có lẽ bộ phim sẽ dài tới… 12 tiếng mất!" – Đạo diễn Antoine Blossier chia sẻ.

Là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, với dàn kép chính và hơn 800 diễn viên quần chúng, Không Gia Đình mang đến câu chuyện gần gũi thân quen song cũng vô cùng mới mẻ và xúc động. Bộ phim là món quà dành cho những khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai đã từng yêu mến câu chuyện về cậu bé Remi và cuộc phiêu lưu gian khổ nhưng chứa chan tình yêu thương của mình.

Không Gia Đình được chuyển thể thành phim ra mắt khán giả Việt dịp Noel - Ảnh 4.

 

Phiên bản điện ảnh Không Gia Đình nhận được kỳ vọng rất lớn từ khán giả và giới mộ điệu, không chỉ về mặt nội dung mà còn hứa hẹn sẽ gây được thành công về mặt doanh thu phòng vé. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả nước Pháp và thế giới trong đó có Việt Nam.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58