Trang chủ > Phim mới

B4237. 47 Meters Down II Uncaged 2019 - Hung Thần Đại Dương II : Thảm Sát 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4237
Đạo diễn: Johannes Roberts
Diễn viên: Sophie Nélisse, Corinne Foxx, Brianne Tju
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

'Hung thần đại dương: Thảm sát': Khi con người tiếp tục trả giá cho sự ngu ngốc của mình

 

 

Sau thành công đến từ phần phim đầu tiên có sự góp mặt của Mandy Moore, thì 47 Meters Down: Uncaged (tựa Việt: Hung thần đại dương: Thảm sát) đã chính thức “ra khơi” trước sự háo hức của khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại phim về cá mập. Bên cạnh sự trở lại của đạo diễn phần 1 Johannes Roberts, phim quy tụ dàn diễn viên hoàn toàn trẻ và mới cùng cốt truyện tréo ngoe, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc đẫm máu mới lạ cho mùa hè


47 Meters Down: Uncaged không còn là sự cố mắc kẹt trong chiếc lồng cá mập khi xưa, mà tập trung vào cuộc đi chơi “về nguồn” của nhóm bạn gồm chị em Mia (Sophie Nélisse) - Sasha (Corinne Foxx) và hai cô bạn thân Alexa (Brianne Tju) và Nicole (Sistine Stallone). Sau khi có cuộc đi bơi tung tăng dưới làn nước mát lạnh, nhóm bạn nghĩ ra sáng kiến cùng nhau lặn xuống đáy để tham quan một vòng thành phố cổ văn minh Maya vốn đang được khảo cổ bởi nhóm nghiên cứu do bố của Mia dẫn đầu.

Nhóm bạn Mia “tách đoàn” để đi thám hiểm riêng.

 

Tuy nhiên, chuyến thám hiểm đáy hồ đầy lý thú lại trở thành cơn ác mộng khi một thành viên trong nhóm, bằng sự kích động thái quá và ngu ngơ của mình, đã gây nên sự cố và vô tình giải thoát một con cá mập hung trắng hung tợn. Việc sống lâu năm trong bóng tối đã làm tiêu biến đôi mắt của nó, nhưng điều đó không có nghĩa con cá mập này đã đánh mất bản năng săn mồi của mình. Giờ đây, nhóm bạn Mia phải tìm cách thoát khỏi thành phố mê cung sâu thẳm này, tránh khỏi nanh vuốt của cá mập, và nhanh chóng lên bờ trước khi cạn kiệt không khí.

Chân dung “vai chính” của phim - cá mập trắng mù.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58