Trang chủ > Phim mới

B4284. The Divine Fury 2019 - Sứ Giả Của Chúa 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4284
Đạo diễn: Joo-hwan Kim
Diễn viên: Seo-joon Park, Sung-Ki Ahn, Do-Hwan Woo
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA
Phụ đề: KOREA - ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.1/10

 

Bầm dập vì phim mới "The Divine Fury" Park Seo Joon chia sẻ: “Nếu có địa ngục, tôi nghĩ nó sẽ giống thế này”

 

 

Trong khi màn cameo đầy ai oán của Park Seo Joon trong Parasite (tạm dịch Kí Sinh Trùng) còn chưa hết hot, thì nam diễn viên đã rục rịch chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với The Divine Fury (tạm dịch: Cơn Cuồng Nộ). Đặc biệt, trong tác phẩm này, Park Seo Joon sẽ khiến hội chị em phải xịt máu mũi với những màn khoe body 6 múi đầy nóng bỏng.

The Divine Fury là câu chuyện kể về võ sĩ vô địch Yong Hoo (Park Seo Joon) và nhà trừ tà Ahn (Ahn Sung Ki) cùng nhau chiến đấu chống lại những mối nguy hại đe doạ đến hoà bình thế giới.

Bầm dập vì phim mới, Park Seo Joon khiến ai cũng xót xa khi chia sẻ: “Nếu có địa ngục, tôi nghĩ nó sẽ giống thế này” - Ảnh 1.

Chủ tịch đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Đây sẽ là một bộ phim với những cảnh hành động mãn nhãn gửi tới người xem. Mới đây, Park Seo Joon đã chia sẻ về khó khăn trong toàn bộ quá trình rèn luyện để quay phim khiến khán giả không khỏi xót lòng. Park Seo Joon chia sẻ anh đã phải bay sang Mỹ để học tập và được đào tạo bởi một chiến binh chuyên nghiệp, tất cả để giúp cho những cảnh quay thực tế, sinh động hơn. Ngoài ra, Park Seo Joon cũng phải làm việc với đạo diễn võ thuật Park Young Shik trong suốt quá trình quay phim.

Bầm dập vì phim mới, Park Seo Joon khiến ai cũng xót xa khi chia sẻ: “Nếu có địa ngục, tôi nghĩ nó sẽ giống thế này” - Ảnh 2.
 

Mặc dù phải chịu không ít bầm dập, đau đớn nhưng Park Seo Joon đã nhận được vô số lời khen ngợi vì tiếp thu rất nhanh, và nhập tâm vào nhân vật đến nỗi mọi người cứ ngỡ đây chính là một cuộc chiến chân thật nhất từ trước đến nay của Park Seo Joon.

Bầm dập vì phim mới, Park Seo Joon khiến ai cũng xót xa khi chia sẻ: “Nếu có địa ngục, tôi nghĩ nó sẽ giống thế này” - Ảnh 3.

Bộ phim là thử thách mới của Park Seo Joon

Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ đầy hóm hỉnh: "Nếu địa ngục có thật thì nó sẽ giống như những gì trong phim diễn ra. Vì ngoài khả năng diễn xuất tôi còn phải vận dụng trí tưởng tượng của mình để mọi cảnh quay hoàn hảo".

Bên cạnh đó, để tăng tính chân thật cho The Divine Fury, đạo diễn đã sử dụng những cảnh có đèn LED được gắn trên người diễn viên để mọi pha hành động võ thuật trở nên thật hơn. Dường như, những khó khăn trong The Divine Fury vừa là thử thách vừa là cơ hội với Park Seo Joon.

 

Bầm dập vì phim mới, Park Seo Joon khiến ai cũng xót xa khi chia sẻ: “Nếu có địa ngục, tôi nghĩ nó sẽ giống thế này” - Ảnh 4.

Nhưng hội fangirl sẽ có cơ hội ngắm anh mình trần

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58