Trang chủ > Phim mới

B4402. Star Wars Episode IX - The Rise of Skywalker 2019 - Star Wars 9 : Sự Trỗi Dậy Của Skywalker 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4402
Đạo diễn: J.J. Abrams
Diễn viên: Carrie Fisher, Mark Hamill, Adam Driver
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDb : 6.8/10

 

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng

 

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần phim cuối cùng trong bộ ba hậu truyện Star Wars, sau The Force Awakens (2015) và The Last Jedi (2017). Đây cũng là tác phẩm khép lại chuỗi 9 bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao còn được gọi là “Skywalker Saga”.

 

 

Nhìn chung những gì fan chờ đợi ở một phần cuối (đấy là như lời Disney tuyên bố) của loạt Star Wars thì đều ở đó cả. Dàn diễn viên tề tựu đông đủ, kể cả những gương mặt cũ. Đại chiến ngân hà. Những trận chiến lightsaber linh đình. Nữ quyền lên ngôi. Động vật ngoài hành tinh dễ thương


Bộ phim lấy bối cảnh những gì xảy ra sau The Last Jedi. Kylo Ren (Adam Driver) gian ác lúc này đã trở thành Lãnh Đạo Tối Cao của Tổ chức Thứ nhất quyết định lên đường đi tìm mối đe dọa cổ xưa. Finn, Poe, Rey (Daisy Ridley), Chewbacca, C3-P0, R2-D2 và BB-8 thì bị cuốn vào những cuộc truy đuổi liên ngân hà tại vô số hành tinh. Gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, cả Kylo và Rey đều phải đối mặt với số mệnh của mình để rồi tìm thấy nhau trong những tình huống trớ trêu.

Bữa đại tiệc dành cho fan

Trở lại với năm 1983, trilogy đầu tiên của Star Wars đã kết thúc với The Return of the Jedi sau thành công rực rỡ của The Empire Strikes Back. Tua nhanh đến 2005, Revenge of the Sith bất chấp những vấn đề trong kịch bản đã khéo léo gói gọn trilogy tiền truyện vụng về mà George Lucas khởi xướng.

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng - Ảnh 3.

The Rise of Skywalker không chỉ có nhiệm vụ khép lại một trilogy Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao tiếp theo, mà còn phải trả lời cho khán giả những câu hỏi còn bỏ ngỏ sau một trong những phần phim Star Wars gây tranh cãi nhất. The Last Jedi của Rian Johnson được cánh phê bình và một bộ phận fan tung hô hết mực, trong khi có những fan thù hận đến mức nguyền rủa tất cả các phim sau này mà Rian làm đạo diễn.

Số còn lại cảm thấy “bị phản bội” khi chứng kiến các biểu tượng bị lật đổ và cải biên. Họ không chấp nhận Star Wars bị thay đổi theo hướng mà họ không thể hình dung ra. Đó là những lời chê trách mà J.J. Abrams hiểu rõ hơn ai hết.

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng - Ảnh 4.

Sau đám Porg và Baby Yoda thì Babu Frik là nhân vật Star Wars dễ thương cute phô mai que tiếp theo được cư dân mạng săn đón.

 

Vị đạo diễn cũng không che giấu ý định chiều chuộng và “bù đắp” cho người hâm mộ bằng việc đem đến một bộ phim có những chi tiết được ráp nối hoàn hảo tới mức đáng quan ngại. Các nhân vật gặp nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt, thoát hiểm trong những khoảnh khắc siêu may mắn và rồi cứ thế nâng đỡ nhau qua một kịch bản không thể trơn tru hơn.

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng - Ảnh 5.

 

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng - Ảnh 6.

 

 

“Star Wars: The Rise of Skywalker”: Hồi kết của thương hiệu khoa học viễn tưởng mang màu sắc siêu anh hùng - Ảnh 7.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58