Trang chủ > Phim mới

B4645. Proximity 2020 - Tiếp Xúc 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4645
Đạo diễn: Eric Demeusy
Diễn viên: Ryan Masson, Highdee Kuan, Christian Prentice
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

Phim kinh dị 'Proximity'  Lựa chọn thú vị giữa những ngày ở nhà cách ly

 

Bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng từ Shout! Studios và đạo diễn Eric Demeusy - Proximity là một lựa chọn hấp dẫn.

 

 

 

Proximity - một phim kinh dị khoa học viễn tưởng của đạo diễn Eric Demeusy đã chính thức được ra mắt. Nó theo chân một nhà khoa học trẻ tuổi của NASA bị người ngoài hành tinh bắt cóc và phải bắt đầu hành trình khám phá sự thật đằng sau những gì xảy ra với anh ta. 

 

Được biết, đạo diễn Eric Demeusy là người từng làm kỹ xảo cho các bộ phim như TRON: Legacy và Pacific Rim và Proighbor chính là bộ phim đầu tay của anh ấy. Chủ đề bị người ngoài hành tinh bắt cóc không phải là một chủ đề mới mẻ, nhưng cách tác phẩm của vị đạo diễn này giải quyết vấn đề bằng sự pha trộn độc đáo giữa yếu tố kinh dị và căng thẳng làm cho khán giả dễ liên tưởng tới những tác phẩm kinh điển như ET  The X-Files.

 

Như đã giới thiệu ở trên, nam diễn viên Ryan Masson sẽ thủ vai Isaac - một nhà khoa học trẻ đang đi tìm sự thật và trong hành trình đó, anh tìm thấy được chính mình. Bộ phim cũng có sự tham gia của Highdee Kuan, Christian Prentice, Shaw Jones và Don Scribner. Từ đạo diễn có nghiệm về kỹ xảo, Proighbor sở hữu hình ảnh độc đáo, phong cách chân thực, gần như tương phản với các hiệu ứng CGI đang được sử dụng tràn lan hiện nay.

 

Proximity sở hữu nội dung mới lạ, đây chắc chắn là tựa phim mà bạn nên xem ở nhà trong thời gian sắp tới.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58