Trang chủ > Phim mới

B4939. Match Point - Điểm Quyết Định 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4939
Đạo diễn: Woody Allen
Diễn viên: Scarlett Johansson, Jonathan Rhys Meyers, Emily Mortimer
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.6/10


Đắm chìm trong 'Match Point'

 

 

Từ một huấn luyện tennis nghèo, Chris Wilton đặt chân vào thế giới thượng lưu và dần trở thành một thương gia giàu có. Nhưng tình yêu của Chris lại dành cho một người con gái khác chứ không phải bà vợ vô sinh.

 

 

 

Cuộc đời của chàng Chris Wilton (Jonathan Rhys Meyers) thay đổi khi gặp Chlo - một cô gái đầy nữ tính. Đó là buổi xem kịch ở London, khi ấy Chris Wilton đang theo đuổi sự nghiệp của một huấn luyện viên tennis, tình cờ, anh gặp một học viên tên Tom Hewett (Matthew Goode), một cậu ấm con nhà tư bản kếch xù Alec Hewett.

Mối quan hệ thày trò nhanh chóng chuyển thành bạn bè khi hai chàng trai có cuộc trò chuyện và hiểu nhau hơn. Thậm chí, Tom Hewett còn mời huấn luyện viên của mình đến dự buổi nhạc kịch cùng gia đình anh. Tại đó, Chris Wilton gặp cả gia đình Hewett gồm ông bà Alec - Eleanor và đặc biệt là cô em gái Chlo (Emily Mortimer). Cô nàng Chlo ngay lập tức bị vẻ nam tính của Chris hút hồn. Cô quyết định mời anh đến dùng bữa cùng gia đình.

Đây là cơ hội để Chris thâm nhập vào thế giới thượng lưu mà anh chưa bao giờ được góp mặt. Mỗi kiểu bài trí, mỗi đồ đạc trong dinh thự của gia đình Hewett đều làm Chris phải ngỡ ngàng. Song điều làm Chris ấn tượng nhất lại là một cô gái đẹp mê hồn với một phong thái rất tự tin. Nàng là Nola Rice (Scarlett Johansson), vợ chưa cưới của Tom Hewett. Nola đang là sinh viên kịch nghệ người Colorado. 


Cô nàng Chlo thì vẫn say Chris như điếu đổ. Chlo rủ chàng đi xem phim và từng bước chiếm lấy trái tim chàng. Ông bà Hewett cũng rất thích chàng HLV tennis này. Ông Alec (Brian Cox) còn chào mời Chris một công việc béo bở trong công ty của mình với hy vọng sẽ giữ chân được chàng rể tương lai. Song không ai hay biết một điều bí mật rằng, trái tim Chris vẫn đang thổn thức vì nàng Nola Rice.

Ngược lại với Chris, vị thế của Nola trong gia đình Hewett không được như anh bởi thiên hướng nghề nghiệp của cô không phù hợp với dòng dõi nhà này. Bà Eleanor tìm mọi cách để hạ bệ người yêu của con trai bằng cách soi mói vào những thất bại của cô. Trong khi đó, Tom Hewitt không làm thế nào để bảo vệ người yêu. Một lần vì tức nước vỡ bờ, Nola bỏ đi trong trời mưa gió tầm tã.

Trong khi đó, Chris vớ được vị trí ngon lành trong công ty của nhà Hewitt và trở nên đổi đời. Bỗng chốc, từ tay huấn luyện viên “quèn”, Chris trở thành nhà kinh doanh giàu có, tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội thăng tiến ào ào. Tuy nhiên, điều mà anh mong muốn nhất lại là trái tim của Nola. Biết được điều này, Nola cố ý tránh không sa vào mê trận tình yêu của Chris.

 

Rồi mọi chuyện không như người ta vẫn tưởng. Tom Hewitt bỏ Nola theo một cô gái khác. Không tìm thấy Nola, Chris ngậm ngùi lên xe hoa với Chlo, bắt đầu một cuộc sống nhung lụa. Nhưng một điều bất hạnh cho cặp đôi này là mặc dù mong đợi mãi, họ vẫn không thể có lấy một mụn con. Đang lúc buồn chán thì Chris gặp lại Nola, hai người cuốn vào nhau trong cuộc ngoại tình lén lút và kết quả của tình yêu cứ lớn dần, lớn dần trong bụng Nola… Đứng trước sự lựa chọn giữa tình yêu và cuộc sống nhung lụa, Chris sẽ chỉ được chọn một con đường…


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58