Trang chủ > Phim mới

B5103. The Hitman's Wife's Bodyguard 2021 - Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc 2D25G (DTS-HD MA 7.1) USA

Mã phim: B5103
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.2/10


Là một trong những siêu phẩm hành động đáng được mong chờ nhất tháng 8 năm nay, "The Hitman's Bodyguard II - Vệ sĩ sát thủ II " quả thực là bộ phim được chờ đợi với dàn diễn viên sáng giá và những pha hành động mãn mãn nhãn.

 

 


 Được chắp bút bởi Tom O’Connor, cùng sự dẫn dắt của đạo diễn Patrick Hughes, bộ phim hành động hài The Hitman’s Bodyguard (Vệ Sĩ Sát Thủ) đang thực sự tạo nên cơn sốt. 

 

Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'

Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'

Với sự tham gia của dàn diễn viên hành động xuất sắc, bộ phim đã thực sự thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ bằng những màn rượt đuổi bằng xe hơi tốc độ cao, những pha tẩu thoát bằng thuyền mãn nhãn. 

 

Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'

 

 

Theo dõi hành trình đầy rẫy những nguy hiểm của cặp vệ sĩ, sát thủ trong phim khán giả dễ dàng nhận ra các thành phố nổi tiếng thơ mộng của Châu Âu như: Manchester ở Anh, Amsterdam và The Hague ở Hà Lan. Nhưng phần lớn bối cảnh trong phim được thực hiện ở Bulgaria suốt mùa hè.

Nhà sản xuất Les Weldon cho biết, Bulgaria là nơi phù hợp với kịch bản bộ phim miêu tả và dễ dàng trong việc chuyển đổi bối cảnh. Bên cạnh đó, đoàn phim cũng tận dụng khai thác vẻ đẹp của bảo tàng danh giá Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan - địa danh lâu đời, có tiếng được xây dựng từ năm 1800.

 
Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'

Không chỉ vậy, những pha hành động rượt đuổi, đấu súng được dàn dựng khá công phu đẹp mắt và hướng đến tính thực tế để đem đến cho khán giả những cảm nhận chân thực nhất. Tuy nhiên, nhờ đan cài thêm yếu tố hài hước nên người xem vừa thích thú đồng thời bớt căng thẳng khi theo dõi hành trình đầy kịch tính của chàng vệ sĩ và tay sát thủ.

 

 

Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'
Hậu trường hành động mãn nhãn của 'Vệ sĩ sát thủ'

Và không ai khác người được mời dàn dựng cho những pha hành động này cũng như đảm bảo an toàn cho những diễn viên là chuyên gia dàn dựng các cảnh quay mạo hiểm nổi tiếng của Hollywood - Greg Powell. Powell từng có nhiều kinh nghiệm tham gia trong các bộ phim đình đám như Harry Potter, Skyfall và gần đây nhất là Avengers: Age of Ultron.

Để đáp ứng sự mong đợi của khán giả, nhà sản xuất mới đây đã tung ra clip hậu trường bộ phim đầy những cảnh quay hấp dẫn, khốc liệt, mạo hiểm với sự đầu tư công phu cả về diễn xuất và kỹ thuật.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58