Trang chủ > Phim mới

B5169. Raging Fire 2021 - Nộ Hỏa 2D25G (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1)

Mã phim: B5169
Đạo diễn:
Diễn viên: CHÂN TỬ ĐAN , TẠ ĐÌNH PHONG
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE (PHỔ THÔNG)
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.1/10


Nghẹt Thở với 'Raging Fire' phim hành động mới của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong

 

 

Raging Fire là bộ phim hành động, tội phạm mới của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Không chỉ đảm nhận vai diễn chính, Chân Tử Đan còn đảm nhận vai trò là đạo diễn hành động trong phim, do đó người hâm mộ kỳ vọng tác phẩm sẽ có những pha hành động đỉnh cao.

 

 

 

 

Raging Fire được ghi hình vào năm 20219, bộ phim còn có sự góp mặt của ngôi sao được yêu thích là Tạ Đình Phong. Trong đoạn trailer của phim, khán giả có thể nhận ra hai nhân vật do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đã có những màn đấu súng, rượt đuổi và đánh nhau trên đường phố, cũng như những cuộc nói chuyện căng thẳng trong quá trình thẩm vấn nhau.

Raging Fire 2021 Trần Mộc Thắng
Raging Fire phim hành động tội phạm của đạo diễn Trần Mộc Thắng

Nội dung của Raging Fire xoay quanh nhân vật Trương Tuý Bang (Chân Tử Đan), một cảnh sát được kính trọng và có bề dày thành tích trong nhiều vụ trọng án. Trong khi cùng đồng đội tiến hành đột kích, vây bắt một tay trùm ma tuý, nhóm cảnh sát đã chạm trán với một băng nhóm tội phạm bịt mặt và tất cả đã bị sát hại ngay tại đó. Khi Trương Tuý Bang tiến hành điều tra, anh nhận ra kẻ đứng đằng sau âm mưu này chính là Cương Ngao (Tạ Đình Phong), người từng là đồng đội của anh.

Cương Ngao trước đây cũng là một cảnh sát tài năng, người từng kính trọng và ngưỡng mộ Trương Tuý Bang. Tuy nhiên, một sai lầm từ ba năm trước đã khiến anh phải ngồi tù. Trong suốt quá trình đó, Cương Ngao đã dần trở thành một kẻ giận dữ, với sự hận thù và bắt đầu lên kế hoạch tiêu diệt tất cả những kẻ khiến anh ta rơi xuống vực sâu, bao gồm cả Trương Tuý Bang.

Chân Tử Đan Raging Fire 2021
Chân Tử Đan trong Raging Fire 2021

Sau khi Raging Fire phát hành đoạn giới thiệu, Chân Tử Đan, người được hâm mộ với các vai diễn võ thuật trong các phần phim Diệp Vấn, Đại Sư Huynh… đã đăng tải đoạn phim lên Instagram của mình với chú thích: “Không thoả hiệp với những điều ít hấp dẫn hơn, ngay cả với hàng chục năm làm phim hành động, tôi tự hào nói rằng Raging Fire sẽ khác biệt với những bô phim khác và là một bước ngoặt!”

Raging Fire là bộ phim cuối cùng của cố đạo diễn người Hong Kong, Trần Mộc Thắng, khi anh qua đời vào tháng 8 năm ngoái vì bệnh ung thư, sau khi hoàn tất quá trình ghi hình cho bộ phim. Trần Mộc Thắng được biết đến như một đạo diễn có nhiều tác phẩm được yêu thích như Tân Câu Chuyện Cảnh SátTân Thiếu Lâm Tự, Tôi Là Ai, Thiên Nhược Hữu Tình…

Tạ Đình Phong Raging Fire 2021
Tạ Đình Phong trong Raging Fire 2021

Trước khi hợp tác với nhau trong Raging Fire, đạo diễn Trần Mộc Thắng đã từng làm việc cùng Chân Tử Đan trong bộ phim truyền hình Kung Fu Master, Tinh Võ Môn… Trong khi đó Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong cũng từng biết đến nhau qua bộ phim Long Hổ Môn năm 2006.

Raging Fire được sản xuất bởi Emperor Film Production, Tencent Pictures và Super Bullet Pictures. Bộ phim cũng được nhà phân phối Well Go USA Entertainment mua bản quyền để phát sóng tại Bắc Mỹ. Doris Pfardrescher, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Well Go USA cho biết: 

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Emperor, Tencent và Super Bullet Pictures để mang Raging Fire đến với khán giả Bắc Mỹ. Những người hâm mộ phim võ thuật và hành động châu Á đã nóng lòng chờ đợi bản chiếu rạp cho bộ phim lớn tiếp theo của Chân Tử Đan và Raging Fire rất xứng đáng để chờ đợi.”

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58