Trang chủ > Phim mới

B5536. Bicentennial Man - Người 200 Tuổi 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5536
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.9/10


Robin Williams (RW), một trong những diễn viên kì cựu của Hollywood vừa mất ngày 11/8 vừa qua. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Robin đã tham gia rất nhiều phim và nổi tiếng với phần lớn các vai diễn hài hước của mình, chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc và thâm thúy. Theo cảm nghĩ cá nhân của mình thì Bicentennial Man phát hành năm 1999 (tựa Việt là Người Hai Trăm Tuổi) là phim hay nhất của ông.

 

 

Bộ phim Người Hai Trăm Tuổi được ra mắt công chúng năm 1999, ở thời điểm 15 năm trước, phim này đã có kinh phí thực hiện lên tới 100 triệu USD, một trong những bom tấn điện ảnh trước năm 2000. Nội dung phim kể về thì tương lai gần, khoa học kĩ thuật tiến bộ đã giúp con người tạo ra những robot có hình dáng giống người (android) để phụ giúp công việc cho mình. Andrew - nhân vật chính của phim - là một android thế hệ mới, được gia đình Martin mua về để phụ việc nhà.

Bicentennial_Man_1999.jpg

QUẢNG CÁO

 

 


Được tạo ra để phục vụ con người, do đó Andrew phải thực hiện mọi mệnh lệnh vô điều kiện (dĩ nhiên là trừ những điều khoản gây nguy hại cho con người). Một lần nọ, đứa con nhỏ của ông Martin yêu cầu Andrew phải nhảy cửa sổ từ trên lầu xuống, khiến Andrew bị chấn động và "chập mạch, mát dây thần kinh". Từ sự cố này, Andrew dần dần có nhận thức và trở nên thông minh hơn, có khả năng học hỏi. Càng ngày thì nhận thức của Andrew càng cao, thậm chí anh ta còn biết yêu và chấp nhận bỏ nhà đi, ra ngoài xây nhà ở riêng. Lâu dần, Andrew nhận ra mục đích của đời mình đó là đấu tranh giành quyền được công nhận là một con người thực sự, chứ không phải một android.

bicentennial-man-original.jpg

Ý nguyện sau này cũng đạt được, Andrew trở thành con người thực sự và khi vợ của ông chết đi, ông cũng xin được quyền chết theo người mình yêu, chấm dứt sự bất tử vốn có của một robot. Andrew được Thế giới công nhận là Bicentennial Man, tức người thọ 200 tuổi.

Bicentennial-Man-robin-williams-25340319-2126-1433.jpg Andrew thay da đổi thịt để trở thành con người
Nếu là một người yêu thích các vai diễn của RW, có lẽ Người Hai Trăm Tuổi là một phim của ông mà các bạn không nên bỏ qua. Suốt mạch phim, chúng ta sẽ được theo dõi sự phấn đấu không ngừng nghỉ của một robot, hành trình phấn đấu hoàn thiện bản thân để được công nhận là một con người thực sự. Là một phim Sci Fi tâm lý xã hội, do đó Bicentennial Man không chứa nhiều kĩ xảo đặc sắc hoành tráng, sự thành công của phim chủ yếu dựa trên cốt truyện sáng tạo, lôi cuốn hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời của Robin Williams.


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58