Trang chủ > Phim mới

B6076.6/45 2023 BỔNG DƯNG TRÚNG SỐ 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6076
Đạo diễn: Director: Gyu-tae Park
Diễn viên: Stars: Go Kyung-pyo - Lee Yi-kyeong - Eum Moon-suk
Kịch bản: Writer: Gyu-tae Park
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA - ENGLISH
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.5/10

 

 

Điều gì khiến bom tấn ‘6/45 - Bỗng dưng trúng số’ dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ kim chi?


Doanh thu phòng vé Hàn Quốc đánh dấu bộ phim 6/45 (tựa Việt 6/45 - Bỗng dưng trúng số ) chiếm vị trí đầu bảng với 3,06 triệu USD vào cuối tuần thứ hai ra mắt.

 

Theo dữ liệu từ Kobis, dịch vụ theo dõi do Hội đồng phim Hàn Quốc (KOFIC) điều hành, bom tấn hài 6/45 - Bỗng dưng trúng số đã thu về 2,74 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Cuối tuần vừa qua, doanh thu phim này tiếp tục tăng 11%.

 


 

Kịch bản hấp dẫn, thu hút

Câu chuyện cười “té ghế” xoay quanh tấm vé số trúng độc đắc lên đến 5,7 triệu USD. May mắn nhặt được tờ vé số trúng thưởng nhưng anh lính Hàn Quốc Park Chun Woo (Go Kyung Pyo đóng) lại bất cẩn để bay qua biên giới bên kia và rơi vào tay người lính Triều Tiên Ri Yong Ho (Lee Yi Kyung). Ngang trái hơn, Chun Woo phát hiện tấm vé độc đắc đang nằm trong tay Yong Ho khi anh này tìm cách nhờ lĩnh thưởng thay mình.

Nữ diễn viên Park Se Wan (vai Ri Yeon Hee) trong phim

IMDB

Chun Woo chỉ muốn đòi lại tờ vé số, trong khi Yong Ho lại không thể đi qua Hàn Quốc để nhận thưởng. Mọi chuyện bắt đầu trở nên “rối” khi những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhiệt tình đòi tham gia vào cuộc đàm phán về số phận giải độc đắc.

Ngay từ đầu ý tưởng độc đáo khi để các người lính Triều Tiên – Hàn Quốc ở 2 bên giới tuyến vốn khó thể coi nhau như anh em trở nên gần gũi, thông cảm hơn và sau cùng là hợp tác để có thể nhận tiền trúng số là sự đột phá lớn của biên kịch kiêm đạo diễn Park Gyu Tae. “Sẽ ra sao khi những người lính Hàn Quốc và Triều Tiên tìm thấy sự gắn kết thông qua một tờ vé số? Tôi nghĩ câu chuyện về một cuộc họp xổ số ‘không thượng đỉnh’ giữa hai bên sẽ vô cùng thú vị và bùng nổ tiếng cười” – đạo diễn Park Gyu Tae của 6/45 - Bỗng dưng trúng số nhận định.

 
 
Current Time0:00
/
Duration1:22
 
 
 
 
 
Trailer phim 6/45 - Bỗng dưng trúng số
CGV

Dĩ nhiên là phim hài nên không thiếu những yếu tố phi thực tế như 2 anh lính Triều Tiên và Hàn Quốc dễ dàng trao qua đổi lại thân thế để làm tin trong thời gian chờ đợi lãnh tiền trúng thưởng. Hay nhiều chi tiết “cường điệu” khi mô tả hình ảnh lính Triều Tiên qua Hàn Quốc luôn thèm ăn ngon, nhảy múa theo phong cách các girl band nổi tiếng xứ Hàn, lính Hàn Quốc qua Triều Tiên thì học thuộc những câu hô khẩu hiệu… Tuy nhiên bỏ qua tất cả, 6/45 - Bỗng dưng trúng số vẫn ghi điểm nhờ quá nhiều tình tiết gây cười độc đáo từ tình huống đến lời thoại, điệu bộ và đặc biệt là không “lên gân” về chính trị hay tư tưởng mà luôn đặt những người lính ở 2 bên giới tuyến trở nên “anh em”, thuận hòa hơn.

Bên cạnh hai mỹ nam Go Kyung Pyo và Lee Yi Kyung, 6/45 - Bỗng dưng trúng số còn quy tụ hàng loạt diễn viên mà độ hài hước đã được bảo chứng trên màn ảnh xứ kim chi. Tất cả tạo nên những tràng cười “thả ga” trong rạp, khiến khán giả đắm chìm vào một bộ phim đậm tính giải trí với vô số tình huống bi hài.

Go Kyung Pyo vào vai anh lính Hàn Quốc Park Chun Woo may mắn nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

IMDB

6/45 - Bỗng dưng trúng số không có dàn diễn viên ngôi sao lộng lẫy, lấp lánh nhưng những gương mặt trong phim đã tỏa sáng, để lại dấu ấn. Phim đáp ứng những gì khán giả mong đợi với một hướng đi cũng như bối cảnh khác lạ hơn, không theo lối mòn. Đặc biệt, phản ứng bùng nổ của khán giả trẻ, đóng vai trò là cầu nối giữa các thế hệ với cách tiếp cận mới đối với vấn đề của quân đội và mối quan hệ liên Triều.

Tất nhiên, các giải thưởng điện ảnh danh giá sẽ bỏ qua bom tấn hài hước này. Tuy nhiên, những gì khán giả muốn là được thỏa mãn qua những tràng cười sảng khoái thì 6/45 - Bỗng dưng trúng số làm được một cách hoàn hảo.

 

Bối cảnh của phim rất phù hợp với thế hệ trẻ và hoàn cảnh hiện tại của Hàn Quốc. Phim đề cập đến sự hợp tác giữa những người lính Nam và Bắc Triều Tiên trong một bối cảnh thực tế khá căng thẳng. Thậm chí không có lực lượng của Liên Hiệp Quốc trong Khu vực cung cấp nước chung (JSA), vốn không phải là Khu vực an ninh chung. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ thực tế là hai miền Triều Tiên đang giải quyết vấn đề tồn tại trong mùa đông, khi nước khan hiếm. Ngoài ra, các sĩ quan, binh lính 2 miền xuất thân là thường dân ở Triều Tiên và Hàn Quốc với những lo toan, mơ ước rất “con người”, cũng cần tiền để trang trải cuộc sống là động lực chính trong câu chuyện của bộ phim.

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58