Trang chủ > Phim 3D

Z302. Godzilla vs Kong 2021 - Godzilla Đại Chiến Kong 3D50G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: Z302
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDb : 7.4/10

 

Godzilla vs. Kong: Bom tấn lớn nhất và cũng có thể cuối cùng của Vũ trụ Quái vật?

 

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Godzilla vs. Kong, bom tấn có thể là cuối cùng của MonsterVerse.

 

 

MonsterVerse (Vũ trụ Quái vật) ra đời từ năm 2014 với nguồn gốc từ loạt quái thú nổi tiếng của hãng phim Toho đến từ Nhật Bản mà nổi bật là Godzilla. Trong số này, Kong lại là nhân vật do Mỹ sáng tạo ra. Cuộc đụng độ giữa hai kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn này là không thể tránh khỏi. Godzilla vs. Kong (Tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) cũng chính là bom tấn lớn nhất của vũ trụ này sau 7 năm phát triển.

Kong - Chúa tể đảo Đầu Lâu đứng về phía con người

Kong chính là vị vua "trấn giữ" đảo Đầu Lâu bí ẩn nằm tại Thái Bình Dương với thiên nhiên hoang sơ, cũng là nơi tồn tại của rất nhiều Titan cổ xưa đáng sợ. Theo nhiều giả thuyết, đây chính là một trong những lối vào lòng đất trong Thuyết Trái đất Rỗng (Hollow Earth) - quê nhà của các Titan.

Godzilla vs. Kong: Bom tấn lớn nhất và cũng có thể cuối cùng của Vũ trụ Quái vật? - Ảnh 1.

Kong được xem là hộ thần của nhân loại

Trong phần phim Kong: Skull Island (2017), chàng khỉ được cho là đang trưởng thành với chiều chỉ vào khoảng 30m. Đến Godzilla vs. Kong, Kong đã phát triển lên hơn 100m để bằng với đối thủ. Lý do có lẽ là vì nó đã tiêu diệt được Skullcrawler và nắm trọn lượng thức ăn trên đảo cũng như tiến được vào bên trong Hollow Earth với phóng xạ dồi dào.

Sức mạnh của Kong hầu như đến từ cơ bắp, sự nhanh nhạy và đặc biệt là biết sử dụng đồ vật xung quanh làm vũ khí. Kong thực chất là kẻ bảo hộ cho loài người và có mối liên kết đặc biệt với cô bé mồ côi Jia. Đây cũng là lý do hai Titan đụng độ khi Godzilla bỗng nhiên nổi điên tấn công loài người.

Godzilla - "Vua Quái thú" với Hơi thở Nguyên tử

Đối trọng với Kong trong trận đại chiến lần này là Godzilla - một quái vật cổ xưa sở hữu sức mạnh hủy diệt, với vũ khí chính là Hơi thở Nguyên tử. Xuyên suốt chiều dài lịch sử, Titan này nhiều lần đứng về phe con người nhưng cũng không ít lần là kẻ phản diện. Trên thực tế, Godzilla chỉ bảo vệ sự cân bằng của Trái đất và sẵn sàng tiêu diệt bất kì ai dám phá vỡ điều này.

Godzilla vs. Kong: Bom tấn lớn nhất và cũng có thể cuối cùng của Vũ trụ Quái vật? - Ảnh 2.

Godzilla không còn đứng về phe con người nữa

Trong Godzilla, MUTO chính là những kẻ làm lệch cán cân hệ sinh thái. Ghidorah lại là quái thú từ ngoài hành tinh có ý định hủy diệt Trái đất. Do khi đánh bại cả hai thế lực trên, Godzilla chính thức trở thành "Vua Quái thú". Lý do "con thằn lằn" này tấn công con người vẫn còn là một ẩn số. Giả thuyết cho rằng nhân loại bắt đầu phát triển vũ khí đe dọa môi trường hay thậm chí đây chỉ là Mechagodzilla giả dạng.

Trái đất Rỗng và các Titan khác cũng sẽ xuất hiện

Trong các đoạn trailer phim, Kong và Godzilla không phải quái thú duy nhất xuất hiện. Sau Godzilla: King of the Monsters (2019), Godzilla đã có quyền ra lệnh cho các quái thú khác như Rodan, Scylla, Behemoth,… Trong khi đó, Kong cũng có một phân cảnh tiêu diệt Warbat và Nozuki. Điều này cho thấy rằng những Titan khác có thể cũng sẽ tham chiến.

Ngoài ra, Godzilla vs. Kong sẽ đào sâu thêm về Trái đất Rỗng - một học thuyết cho rằng trong lòng đất là những hang động khổng lồ nối tiếp nhau để các Titan sinh sống. Nhà sản xuất Alex Garcia nói: "Có một dòng trong kịch bản mô tả Đảo Đầu lâu giống hệt với Trái đất Rỗng. Do đó, chúng tôi đã xây dựng dựa trên ý tưởng này. Bạn sẽ thấy rất nhiều môi trường, sinh vật khổng lồ khác nhau. Thậm chí, nó còn có một đại dương rộng lớn. Đây chính là hệ sinh thái khổng lồ có một không hai trên thế giới."

Ông tiết lộ thêm rằng vùng đất này sẽ ẩn chứa vô số bất ngờ và hiểm nguy rình rập. Con người trong phim sẽ có một kế hoạch tiêu diệt toàn bộ các Titan khiến vào Trái đất Rỗng. Họ sẽ phải đối mặt với những con quái vật đáng sợ và thậm chí là trọng lực khác biệt tại đây.

Monarch đóng vai trò then chốt

Mỗi một vũ trụ đều có một tổ chức đóng vai trò liên kết mọi thứ, nếu như Marvel có S.H.I.E.L.D thì MonsterVerse chính là Monarch. Tổ chức được thành lập vào năm 1946, sau sự kiện tàu sân bay U.S.S. Lawton bị một sinh vật khổng lồ tấn công. Nhiệm vụ của Monarch là nghiên cứu về các quái vật cổ xưa. Monarch chính là tổ chức khám phá Đảo Đầu lâu vào năm 1972 hay sự kiện MUTO trỗi dậy sau này.

Godzilla vs. Kong: Bom tấn lớn nhất và cũng có thể cuối cùng của Vũ trụ Quái vật? - Ảnh 4.

Monarch vẫn đóng vai trò then chốt trong phim

Trong Godzilla: King of the Monsters, vợ chồng Tiến sĩ Russell đứng ở hai bờ chiến tuyến đã suýt gây ra sự diệt vong cho nhân loại. May mắn là Madison Russell (Millie Bobby Brown) đã kịp sửa sai. Đến Godzilla vs. Kong lần này, cô bé vẫn sẽ tiếp tục góp mặt. Monarch có nhiệm vụ then chốt trong việc đưa Kong từ Đảo Đầu lâu về đất liền cũng như lên kế hoạch đối phó với cả hai Titan.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58