Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-722.The Forever Purge 2021 - Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn 4K66G (TRUE-HD 7.1 DOLBY ATMOS) USA

Mã phim: 4KUHD-722
Đạo diễn: Director Everardo Gout
Diễn viên: Stars Ana de la Reguera - Tenoch Huerta - Josh Lucas
Kịch bản: Writer James DeMonaco
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.6/10


4KUHD HDR+ DOLBY ATMOS

 

VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description    
-----                   -------             -----------    
MPEG-H HEVC Video       58587 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 1000nits / HDR10 / BT.2020

AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description    
-----                           --------        -------         -----------    
Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         4850 kbps       7.1+11 objects / 48 kHz / 4402 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 448 kbps)
Dolby Digital Audio             Spanish         640 kbps        5.1 / 48 kHz / 640 kbps
Dolby Digital Audio             French          640 kbps        5.1 / 48 kHz / 640 kbps


'The Forever Purge': Sự trở lại của thương hiệu   Hành Động - Kinh Dị

 

Sau 3 năm, loạt phim kinh dị hành động The Purge (Ngày thanh trừng) đã chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần mới.  The Forever Purge (tạm dịch: Cuộc thanh trừng vĩnh viễn) Đã công phá màn bạc trên toàn cầu sau nhiều lần trì hoãn do dịch bệnh Covid-19 

 

 

 

 

Kịch bản tiếp tục “đổi máu”
The Forever Purge là phần thứ 5 trong loạt phim kể trên. Bộ phim do Everardo Gout đạo diễn, biên kịch do người sáng tạo loạt phim là James DeMonaco chấp bút. Ngoài ra, James DeMonaco cũng tham gia sản xuất cùng các tên tuổi đình đám của thể loại kinh dị gồm: Jason Blum, Michael Bay, Andrew Form, Brad Fuller và Sebastien K. Lemercier.
 
Chú thích ảnh
“The Forever Purge” 
 
 
Tuy là phần thứ 5 nhưng The Forever Purge sẽ tiếp nối các sự kiện đã xảy ra trong phần thứ 3 -The Purge: Election Year-ra mắt năm 2016. Lúc này, sự kiện Ngày thanh trừng đã bị dẹp bỏ.
Phần mới sẽ theo chân cặp vợ chồng người Mexico là Adela (Ana de la Reguera thủ vai) và Juan (Tenoch Huerta)tìm cách trốn thoát khỏi một băng đảng buôn ma túy. Trong cuộc trốn chạy, họ vô tình bị kẹtlại ở một trang trại tại Texas (Hoa Kỳ). Hóa ra nơi đây vẫn còn “lén lút” thực hiện các nghi lễ thanh trừng một cách bất hợp pháp và buộc cặp đôi phải đưa ra những quyết định táo bạo để bảo vệ sự an toàn cho mình.
 
 
Chú thích ảnh
Ana de la Reguera trong vai Adela
 
 
Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi gồm Josh Lucas (vai Dylan Tucker), Cassidy Freeman (Emma Kate Tucker) và Will Patton (Caleb Tucker)…
Là “thước đo” để sản xuất phần 6
The Forever Purge tiêu tốn của Universal Pictures 25,8 triệu USD để sản xuất, đây là phần phim có kinh phí lớn nhất.4 phần phim trước đó gồm The Purge (2013), The Purge: Anarchy (2014), The Purge: Election Year (2016) và The First Purge (2018) từng thu về hơn 450 triệu USD trên toàn cầu với ngân sách chỉ 35 triệu USD.
 
 
Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “The Forever Purge”
 
 
Ý tưởng về một “ngày lễ” giả định trong năm khi mọi luật pháp đều bị vô hiệu hóa đã tạo nên tính kịch tính cao, dù điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Không chỉ vậy, các phần phim đều không tạo cảm giác nhàm chán khi khôngtập trung vào một nhân vật chính cố định nào. Thêm với những châm biếm chính trị “thâm sâu” cũng được khai thác triệt để, đã giúp thương hiệu phim này nổi bật và chiếm được trái tim của các khán giả yêu thích thể loại kinh dị.
Tuy là lần đầu ngồi ghế đạo diễn của loạt phim nhưng Everardo Gout cũng cảm nhận rõ tính đặc trưng này. “Thử thách của chúng tôi không phải nằm ở chi phí sản xuất hạn hẹp” - Everardo Gout chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Collider. “Đây là một thương hiệu phim tuyệt vời, chúng tôi phải luôn có những sáng tạo mới nhưng đồng thời cũng phải có tầm nhìn chung với phiên bản gốc”.
Dù vậy, trở lại năm 2018 khi chia sẻ với Entertainment Weekly, James DeMonaco từng nói ông muốn The Forever Purge là phần cuối cùng của loạt phim khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây với ComicBook, James DeMonaco tiết lộ dự án làm phần 6 có thể sẽ được tiến hành.
 
 
Chú thích ảnh
Tội phạm trỗi dậy vào Ngày thanh trừng
“Tôi thực sự dự định cho The Forever Purge là phần kết nhưng… cho đến 4 tháng trước, khi tôi thức dậy với loạt ý tưởng cho phần 6” - ông bày tỏ. “Nhưng tôi luôn muốn xem ý kiến của khán giả. Nếu họ muốn nhiều hơn nữa thì chúng tôi đã sẵn sàng! Tôi có một kịch bản mới nếu người hâm mộ yêu thích loạt phim này”.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58