Trang chủ > Phim Blu-ray

B5122.The Green Knight 2021 Hiệp Sĩ Xanh (TRUE-HD 7.1 DOLBY ATMOS) USA

Mã phim: B5122
Đạo diễn: Director David Lowery
Diễn viên: Stars Dev Patel - Alicia Vikander - Joel Edgerton
Kịch bản: Writer David Lowery(written for the screen)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDB 7.4/10


Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là “phim hàng đầu của 2021″

 

Kể về thần thoại “kỵ sĩ không đầu”, bộ phim kinh dị này đang khiến nhiều khán giả thế giới vô cùng hào hứng.

 

Chính thức ra mắt trên thế giới từ ngày 30/7, bộ phim kinh dị The Green Knight (Tạm dịch: Lục Kỵ Sĩ ) đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả và giới phê bình thế giới. Phim nhận được cơn mưa lời khen, số điểm cao vút trên hệ thống Rotten Tomatoes và đang được nhiều trang báo uy tín gọi là “phim hay nhất của năm 2021″.

  

 

 

The Green Knight là phim của hãng A24 – được biết đến với nhiều tác phẩm kinh dị xuất sắc như Hereditary hay Midsommar. Bộ phim này lấy bối cảnh thời trung cổ, kể về Gawain – người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ – một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.

Lục Kỵ Sĩ đã thách thức bất kỳ ai có thể chém được ông ta thì sẽ được thưởng chiếc rìu quý, nhưng 1 năm sau sẽ tái đấu trong 1 trận chiến sinh tử. Gawain bất ngờ chặt được đầu của Lục Kỵ Sĩ, tuy nhiên ông ta không chết mà thay vào đó, cơ thể tự nhặt chiếc đầu lên rồi bỏ đi, không quên nhắc lại thời gian tái đấu. Khi thời gian đến, Gawain mặc dù khả năng chiến đấu không cao vẫn lên đường để đối mặt với Lục Kỵ Sĩ. Sau đó, họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn để chứng minh sự can đảm, thật thà của bản thân. 

 

The Green Knight của A24 một sử thi giả tưởng thời Trung Cổ được mong đợi

 

The Green Knight kể về một cuộc phiêu lưu giả tưởng sử thi, dựa trên truyền thuyết vua Arthur nhưng xoay quanh nhân vật Sir Gawain (Dev Patel), người cháu liều lĩnh và cứng đầu của Vua Arthur. Anh đã bắt tay vào một nhiệm vụ táo bạo để đối đầu với Green Knight, một quái vật khổng lồ với làn da màu ngọc lục bảo và cũng là thử thách dành cho một hiệp sĩ.

Trong chuyến hành trình này, Sir Gawain thậm chí còn đối đầu với những hồn ma, người khổng lồ, kẻ trộm cùng những bí mật quanh co, bị che khuất bởi những âm mưu xảo quyệt. Từ đó giúp anh trưởng thành và có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân mình cũng như chứng minh được giá trị trong mắt gia đình, bảo vệ danh dự và giành được vị thế của bản thân trong vương quốc.

The Green Knight sử thi của A24
The Green Knight sử thi của A24

Trong đoạn giới thiệu hấp dẫn của The Green Knight, với phân cảnh vung kiếm của mình, Sir Gawain đã thực hiện một thỏa thuận nguy hiểm. Đồng thời khi đối mặt với Vua Arthur (Sean Harris) và được yêu cầu kể lại câu chuyện về những cuộc chinh phạt của mình, Sir Gawain đã thú nhận rằng nó không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nữ hoàng (Kate Dickie) lại xen vào với lời nói đầy ẩn ý “Chưa! Ngài vẫn chưa có gì để kể.”

Ngoài Dev Patel, The Green Knight còn có sự tham gia của dàn diễn viên Alicia Vikander, Joel Edgerton, Sarita Choudhury, Sean Harris, Kate Dickie, Barry Keoghan và Ralph Ineson. Bộ phim dự kiến công chiếu vào tháng 5 năm 2020 và tham gia Liên hoan phim SXSW (Liên hoan phim độc lập South by Southwest tổ chức tại Texas hàng năm để trao các giải thưởng về phim truyện hay tổ chức các sự kiện đặc sắc về công nghệ, thiết kế đồ họa hay ca hát).

Sir Gawain (Dev Patel) trpng The Green Knight
Nhân vật Sir Gawain (Dev Patel) trong The Green Knight

Vào thời điểm đó, David Lowery đã phải cố gắng gấp rút hoàn thành The Green Knight cho kịp những dự định trên. Tuy nhiên đại dịch đã làm đảo lộn những kế hoạch đó nhưng đồng thời nó cũng cho phép anh có thêm thời gian để xử lý hậu kỳ một cách chỉn chu hơn. David Lowery chia sẻ về The Green Knight:

“Tất cả những gì tôi có thể nói là một lúc nào đó khán giả sẽ được xem nó. Và họ sẽ nhìn nhận nó theo cách tốt nhất có thể, tùy theo hoàn cảnh. Hy vọng rằng phim sẽ được chiếu tại rạp. Hy vọng rằng, các rạp chiếu phim tồn tại. Tôi là một người có tình yêu lớn đối với việc trải nghiệm phim tại rạp chiếu và một trong những điều tôi thích ở A24 là họ cũng vậy. ”

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58