Trang chủ > Phim Blu-ray

B5961.Silent Night 2023 ĐÊM TỈNH LẶNG 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5961
Đạo diễn: Director: John Woo
Diễn viên: Stars: Joel KinnamanKid CudiHarold Torres
Kịch bản: Writer: Robert Archer Lynn
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.2/10


Ngô Vũ Sâm (John Woo) khởi đầu thuận lợi khi trở lại Hollywood sau 20 năm với phim Silent Night


 

 Sau 20 năm rời Hollywood kể từ khi ra mắt bộ phim Paycheck (Lật Mặt), nay Ngô Vũ Sâm đã quay trở lại Hollywood với tác phẩm mới Silent Night, vừa chính thức ra mắt công chúng Mỹ vào ngày 1/12 .


 Đạo diễn nổi tiếng Ngô Vũ Sâm (John Woo) là bậc thầy làm phim hành động của điện ảnh Hồng Kông với nhiều bộ phim kinh điển như Bản Sắc Anh Hùng, Điệp Huyết Song Hùng, Lạt Thủ Thần Thám,...

 

 

 

 

Theo Chinatimes đưa tin, bộ phim Silent Night đã có sự khởi đầu thuận lợi khi nhận được phản hồi tích cực từ công chúng và mang lại kết quả khả quan về doanh thu phòng vé.

Tin cho hay, Silent Night được công chiếu tại 1.800 rạp chiếu phim trên toàn nước Mỹ, và đạo diễn Ngô Vũ Sâm đang có mặt tại Mỹ trong chuyến đi nhằm quảng bá cho tác phẩm mới của mình tại nước này sau 20 năm.

 

 

 

 

 

 

Ngô Vũ Sâm khởi đầu thuận lợi khi trở lại Hollywood sau 20 năm với phim Silent Night
Ngô Vũ Sâm tại buổi giao lưu với khán giả Mỹ về bộ phim Silent Night - Ảnh: Internet

 

 

 

 

 

Sự xuất hiện hiếm hoi của vị đạo diễn 77 tuổi trên đất Mỹ khiến ông trở thành đối tượng săn đó của giới truyền thông, ông đi đến đâu cũng đều bị cánh nhà báo vây quanh để phỏng vấn, chứng tỏ sức hút và vị thế của Ngô Vũ Sâm tại Hollywood không hề giảm sút sau hai thập kỷ vắng bóng.

Để thực hiện bộ phim này, Ngô Vũ Sâm đã mạo hiểm cả tính mạng của mình khi quyết định sang Mexico quay phim giữa lúc đang xảy ra dịch bệnh Covid-19.

 

Chia sẻ về quá trình quay Silent Night, Ngô Vũ Sâm cho biết quyết định khởi quay bộ phim này được đưa ra vào thời điểm chuẩn bị ăn bữa cơm đoàn tụ vào đêm giao thừa.

Khi đó, chiến sự giữa Nga và Ukraine vẫn chưa bùng nổ nhưng tin đồn về một cuộc chiến sắp xảy ra giữa hai nước này xuất hiện khắp mọi nơi.

Lúc bấy giờ, tình hình dịch bệnh ở Mỹ khá nghiêm trọng, nhiều ngành nghề đã ngừng hoạt động, trong khi ngành công nghiệp điện ảnh tuyên bố tạm ngừng các hoạt động quay phim để chờ xem những diễn biến tiếp theo của dịch bệnh.

 

Vào thời điểm đó, kinh phí thực hiện phim đã có nhưng việc chờ đợi không biết sẽ đến bao giờ. Do quá đam mê điện ảnh nên cuối cùng Ngô Vũ Sâm quyết định sang Mexico khởi quay bộ phim Silent Night.

 

 

 

 

 

 

Ngô Vũ Sâm khởi đầu thuận lợi khi trở lại Hollywood sau 20 năm với phim Silent Night 2
Poster phim Silent Night - Ảnh: Internet

 

 

 

 

 

 

 

Đạo diễn cho biết ông đã trải qua những phút giây đấu tranh nội tâm rất khó khăn khi phải lựa chọn một trong hai giữa "bữa ăn đoàn tụ gia đình đêm giao thừa" và "điện ảnh". Lúc đó, niềm đam mê điện ảnh của ông đã thôi thúc ông đưa ra quyết định trong tích tắc và ông đã chọn "điện ảnh".

 

Ngô Vũ Sâm sinh năm 1946, được xem là bậc thầy làm phim hành động của điện ảnh Hồng Kông với nhiều bộ phim kinh điển như Bản Sắc Anh Hùng, Điệp Huyết Song Hùng, Lạt Thủ Thần Thám, Đại Chiến Xích Bích… Sau đó, ông đến Hollywood và tiếp tục đạo diễn hàng loại phim hành động khác.

Sau khi hoàn thành bộ phim Paycheck do Ben Affleck đóng vai chính vào năm 2003, Ngô Vũ Sâm rời Mỹ trở lại quê nhà tiếp tục sự nghiệp làm phim.

 

 

 

 

 

Ngô Vũ Sâm khởi đầu thuận lợi khi trở lại Hollywood sau 20 năm với phim Silent Night 3
Ngô Vũ Sâm và tài tử Joel Kinnaman, vai nam chính trong Silent Night - Ảnh: Internet

 

 

 

 

 

Suốt 2 thập kỷ qua, dù vẫn làm phim nhưng Ngô Vũ Sâm không có tác phẩm nào dành tặng khán giả phương Tây. Chính vì thế, bộ phim hành động mới Silent Night do ông làm đạo diễn đang rất được khán giả Mỹ mong đợi.

Silent Night do ê-kíp đoàn phim Sát Thủ John Wick 4 thực hiện các pha hành động, và tài tử Joel Kinnaman vào vai nam chính nhưng anh không có bất kỳ lời thoại nào trong suốt bộ phim.

 

 

Joel Kinnaman là tài tử gốc Thụy Điển, được nhiều người biết đến với vai chàng đại úy Rick Flag có ngoại hình sexy, giọng nói trầm ấm và đôi mắt hút hồn trong bộ phim Điệp Vụ Cảm Tử (2016).

Trong phim mới lần này, anh đóng vai một người cha xâm nhập vào thế giới ngầm để trả thù cho cái chết của đứa con trai của mình.

 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58