Trang chủ > Phim mới

B3944. Triple Frontier 2019 - Ba Đường Biên Giới 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3944
Đạo diễn: J.C. Chandor
Diễn viên: Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.5/10

 

“Triple Frontier” - Hành trình cướp tiền mafia bạo lực và tàn nhẫn của 5 gã trai

Ben Affleck, Oscar Isaac, Pedro Pascal, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund

 

Bộ phim "Triple Frontier"” với dàn sao hạng A Hollywood của Netflix căng thẳng, kịch tính với những màn đấu súng bạo lực và tàn nhẫn.

 

 

Bắt tay với đạo diễn Triple Frontier, hẳn J. C. Chandor đặt rất nhiều kỳ vọng. Bên cạnh dàn diễn viên trong mơ từ Ben Affleck, "người quen" Oscar IsaacPedro PascalCharlie Hunnam hay Garrett Hedlund, bộ phim còn được coi là sự chắt lọc từ các tác phẩm trước của Chandor như A Most Violent YearAll Is Lost hay Margin Call.


Triple Frontier có một nội dung không mới. Một sĩ quan đặc nhiệm chống ma túy tên Pope (Oscar Isaac) đánh hơi thấy nơi giấu tiền của tên trùm ma túy Colombia. Anh quyết định tập hợp một đội gồm những cựu binh thiện chiến với kế hoạch đột nhập vào hang ổ của tên mafia, cướp tiền và rút êm. Tham gia vào nhóm của "Giáo Hoàng" có "Thiết Thủ" Ironhead (Charlie Hunnam) từng giết 43 mạng người, em trai Ben (Garrett Hedlund) của Ironhead, phi công "Cá Mèo" (Pedro Pascal) cùng tay lính kỳ cựu "Ruồi Đỏ" (Ben Affleck) bị bắn 5 lần... không chết. Tất nhiên mọi chuyện không dễ dàng như thế và 5 con người phải đối mặt với hậu quả mà mình gây ra.

“Triple Frontier” - Hành trình cướp tiền mafia và cái kết của 5 gã đẹp trai - Ảnh 2.

Thuộc thể loại phim "muscular" (cơ bắp, xôi thịt), Triple Frontier đã làm tốt ở khoản tạo kịch tính kích thích người xem từ các pha đấu súng nảy lửa cho tới màn lái máy bay qua hẻm núi đầy căng thẳng. Dù có tới 5 nhân vật, nhưng bộ phim vẫn tìm được cách phô diễn kỹ năng của từng anh chàng. Ấn tượng nhất có lẽ là tính kỷ luật và phối hợp của nhóm "trộm cướp" này trong chiến dịch đột nhập vào két sắt của gã trùm Lorea.

Nếu là một fan của các thể loại game đấu súng, phim quân đội chiến đấu, có lẽ bạn không nên bỏ qua những màn cho nhau ăn kẹo đồng của Triple Frontier. Cùng với một số cảnh quay thiên nhiên với nhiều loại địa hình từ rừng rậm đến núi đá, bộ phim đúng là một phiên bản nhập vai thú vị cho các tín đồ bạo lực.

 
“Triple Frontier” - Hành trình cướp tiền mafia và cái kết của 5 gã đẹp trai - Ảnh 3.

 

“Triple Frontier” - Hành trình cướp tiền mafia và cái kết của 5 gã đẹp trai - Ảnh 4.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58