Trang chủ > Phim mới

B4955. Hospital 2020 - Bệnh Viện Hạnh Lâm 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4955
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE (PHỔ THÔNG)
Phụ đề: English - Vietnamese

 

 

 

Dòng phim ma của điện ảnh HongKong được khá nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là khán giả Việt Nam. Chân thực, hồi hộp và đẩy người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, các thước phim ma kinh dị đến từ xứ Đài luôn biết cách tạo điểm nhấn. Hospital chính là dự án đáng chú ý nhất trong đầu năm 2021, phim được phát hành vào đúng ngày 31 tháng 12 năm 2020 và nhanh chóng nhận sự quan tâm đặc biệt. Nội dung phim kể về hành trình tìm kiếm linh hồn của người chồng đã khuất trong bệnh viện của người phụ nữ trẻ Tô Hiểu Linh, dưới sự giúp đỡ của cha con một vị pháp sư cao tay.

Bệnh Viện Hạnh Lâm - Hospital (2020)

Bệnh Viện Hạnh Lâm là một nơi rất nổi tiếng tại Đài Loan, không phải nó có những bác sĩ tài giỏi mà vì hàng loạt vụ tự sát không rõ nguyên nhân. Hiện tại, bệnh viên đã bị bỏ hoang, nhưng không ít người tò mò về các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ tại đây. Tô Hiểu Linh, một cô gái rất yêu chồng mình, mặc dù anh đã qua đời trong bệnh viện nhưng cô vẫn luôn tin tưởng anh đang ở đấy và đợi mình. Chính vì thế mà Hiểu Linh thuê một pháp sư giỏi để giúp cô gặp được chồng mình. Tuy nhiên, âm khí của bệnh viện quá nặng, cả 4 người trong nhóm đều gặp phải khó khăn. Liệu họ sẽ phải làm gì để sóng sót thoát ra khỏi đây? 

 

Lâm Bách Hồng là một diễn viên và ca sĩ người Đài Loan, mặc dù không quá điển trai nhưng anh khá đa tài và sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt. Ở độ tuổi 33, anh đã có tầm ảnh hưởng nhất định tại xứ Đài, được nhiều khán giả yêu mến và từng tham gia vào nhiều vai diễn chất lượng. Hospital chính là bộ phim điện ảnh đáng chú ý nhất mà Bách Hồng đảm nhận vai nam chính trong thời gian gần đây, phim được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2020 tại thị trường Đài Loan và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị thì rõ ràng đây là bộ phim đáng để theo dõi.

Bệnh Viện Hạnh Lâm - Hospital (2020)

Ngoài diễn viên họ Lâm, tác phẩm Bệnh Viện Hạnh Lâm còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Chu Chỉ Oánh, Trương Gia Niên hay Cổ Bân. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện đáng sợ xảy ra tại bệnh viên ma ám lớn nhất Đài Loan – bệnh viện Hạnh Lâm. Câu chuyện bắt đầu từ một buổi đêm, lúc 0 giờ sáng và cảnh cổng bệnh viện được mở ra, 4 người đang cố gắng đi tìm người thân của mình. Trong đó, có một vị pháp sư cao tay và cậu con trai A Hoành của ông ấy đi hỗ trợ, 2 người được Tô Hiểu Linh thuê để tìm ra người chồng đã khuất của cô. Liệu mọi thứ sẽ ra sao, sự thật là như thế nào?

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58