Trang chủ > Phim 3D

Z303. Black Widow 2021 - Góa Phụ Đen 3D50G (DTS-HD MA 7.1) USA

Mã phim: Z303
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.2/10


'Black Widow' của Scarlett Johansson nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

 

Black Widow gây xúc động nhờ lồng ghép khéo léo những cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

 

Tựa phim "đánh lẻ" của nhân vật Black Widow do Scarlett Johansson đảm nhận dự kiến ra rạp vào tháng 5.2020 nhưng liên tục bị dời lịch vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khán giả sẽ chính thức được thưởng thức tác phẩm vào ngày 9.7 song song tại rạp lẫn trên bluray disc . Chỉ cách ngày công chiếu ít tuần, một số nhà phê bình đã được xem trước Black Widow và dành cho phim rất nhiều lời khen "có cánh".

 


 Cây bút Rob Keyes của Screen Rant viết: "Hôm qua tôi đã xem Black Widow và phải công nhận phim khác hoàn toàn so với những bom tấn trước đây của Marvel. Phim có tuyến nhân vật chính lẫn cốt truyện thú vị. Dù hướng đến khán giả người lớn nhưng Black Widow vẫn có một số khoảnh khắc hài hước".

 

'Black Widow' của Scarlett Johansson nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim - ảnh 1

Natasha Romanoff (Scarlett Johansson, trái) sát cánh bên cạnh Yelena Belova (Florence Pugh).

ẢNH: MARVEL

Si Gallagher bày tỏ: "Black Widow có rất nhiều cảnh hành động theo kiểu James Bond. Dàn diễn viên bao gồm Scarlett Johansson, Florence Pugh và đặc biệt là David Harbour mang đến cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời. Ngoài ra, câu chuyện của Natasha Romanoff xúc động đến mức bạn ước gì cô ấy vẫn còn sống ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel".
"Black Widow cho thấy lý do tại sao Natasha Romanoff (tên thật của Black Widow) là chất keo gắn kết các Avengers lại với nhau. Các cảnh chiến đấu, hành động rất sáng tạo và nội dung được gói gọn trong một câu chuyện chân thành, sâu sắc về gia đình. Yelena cũng sẽ là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích sau Black Widow nhờ diễn xuất đỉnh cao của Florence Pugh", cây bút Alisha Grauso nhận xét. Biên tập viên Meagan Damor của CBS cũng vô cùng thích thú sau khi xem Black Widow. Cô chia sẻ: "Như mong đợi từ một bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Black Widow tràn ngập những pha hành động điên cuồng, mãn nhãn và sự hài hước đặc trưng".
 
Black Widow nhận về cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

Khán giả sẽ hiểu rõ hơn về quá khứ của siêu điệp viên Nga thông qua Black Widow.

ẢNH: MARVEL

 
Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng Black Widow khá thừa thãi so với Phase 3 (Giai đoạn 3) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. "Black Widow không phải là một bộ phim tồi, nhưng nó cũng không phải là một bộ phim cần thiết cho Phase 3. Nếu Black Widow được phát hành trước Avengers: Infinity War (2018), có lẽ tôi sẽ có một cái nhìn khác", tài khoản Nathaniel Brail viết.
Nhà phê bình phim Scott Menzel cũng không mấy mặn mà với tác phẩm có Scarlett Johansson đóng chính. Anh cho biết: "Black Widow thật đáng thất vọng. Scarlett Johansson có cố gắng nhưng kịch bản, nhịp độ và phát triển nhân vật kém khiến bộ phim trở nên buồn chán. Phần mở đầu đầy hứa hẹn nhưng phần 2 của phim là một mớ hỗn độn, rời rạc và không đồng đều".
Black Widow nhận về cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

Phim có nhiều cảnh hành động đẹp mắt.

ẢNH: MARVEL

 
Black Widow diễn ra sau các sự kiện của Captain America: Civil War (2016), khi điệp viên người Nga bị bỏ lại một mình sau cuộc xung đột giữa Iron Man và Captain America liên quan đến Hiệp định Sokovia. Do Cate Shortland đạo diễn, "bom tấn" của Marvel Studios sẽ kể về quá khứ của Natasha Romanoff (tên thật của Black Widow), đặc biệt là gia đình người Nga của cô gồm Alexei Shoskatov, Melina Vostokoff và Yelena Belova. Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự tham gia của O.T. Fagbenle, Florence Pugh, Rachel Weisz, David Harbor...
 
'Black Widow' của Scarlett Johansson công chiếu vào tháng 7 tới sau nhiều lần trì hoãn. ///  Ảnh: Marvel
'Black Widow' của Scarlett Johansson đã công chiếu  sau nhiều lần trì hoãn

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58