Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-840. Tropic Thunder - Sấm Nhiệt Đới 4K66G (DOLBY VISION - DTS-HD MA 5.1) USA

Mã phim: 4KUHD-840
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 

IMDb : 7.0/10


Cuộc chiến của những anh hùng rơm trong ‘Sấm Nhiệt Đới’

 

Các diễn viên cao ngạo muốn thực hiện một bộ phim chiến tranh lớn nhất từ trước đến nay. Nhưng họ không hề chuẩn bị tâm lý khi bị đẩy vào một cuộc chiến thật sự.

 

 

 

 

 

Ý tưởng về phim Sấm nhiệt đới (Tropic Thunder) của đạo diễn Ben Stiller được hình thành khi bản thân anh được tiếp xúc với các sao của Hollywood trong lúc đóng các bộ phim về chiến tranh. Hầu hết diễn viên đều tưởng rằng mình mạnh mẽ như một người lính ở chiến trường thực thụ. Để châm biếm thái độ trên, Stiller cùng Justin Theroux bắt tay viết bản phác thảo kịch bản đầu tiên

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2006, hãng DreamWorks bật đèn xanh cho việc sản xuất Tropic Thunder và đến tháng 7/2007, phim được bấm máy.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Phim xoay quanh nhóm diễn viên cùng tham gia vào một dự án phim với kinh phí khổng lồ. Tugg Speedman (Ben Stiller đóng), là siêu sao hành động được nuông chiều nhưng đã hết thời. Speedman hy vọng dự án phim Tropic Thunder sẽ đưa anh trở lại đỉnh cao. Người thứ hai là Jeff Portnoy (Jack Black), ngôi sao của serie phim hài nổi tiếng muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng mình không chỉ có khả năng mang lại tiếng cười. Nhân vật thứ ba trong nhóm là Kirk Lazarus (Robert Downey Jr), một diễn viên người Australia đã 5 lần đoạt giải Oscar và luôn tìm các phương cách diễn xuất mới mẻ.

Hai người còn lại là Alpa Chino (Brandon T. Jackson đóng) - một doanh nhân từng là ngôi sao hip hop nổi tiếng, nay muốn được xếp ngang hàng với những diễn viên lớn và Kevin Sandusky (Jay Baruchel) - một diễn viên mới vào nghề đang hạnh phúc vì kiếm được việc làm.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Sau nhiều lần thất bại trong việc điều khiển dàn diễn viên toàn "sao" cứng đầu, vị đạo diễn quyết định đưa cả đoàn làm phim tới khu rừng rậm ở Đông Nam Á để họ có thể nếm trải cuộc sống chinh chiến. Không trợ lý, không đoàn hộ tống và không có điện thoại di động, 5 ngôi sao không ngờ phải thực sự chạm trán với một băng đảng buôn ma túy nguy hiểm. Trong khi đó, tưởng đoàn làm phim là các nhân viên phòng chống ma túy (DEA) của Mỹ, băng đảng quyết định “nghênh tiếp” những người hùng.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

Bối cảnh chính của phim được thực hiện chủ yếu trên hòn đảo Kauai (thuộc Hawaii), mô phỏng khu vực Tam giác vàng ở Đông Nam Á. Một phim trường lớn được dựng tại núi Waialeale nơi có tới 350 ngày mưa trong một năm, nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đoàn làm phim phải đối mặt với những cơn mưa không ngớt và rất nhiều bùn. Tropic Thunder là bộ phim có quá trình sản xuất lớn nhất từ trước đến nay trên đảo Kauai.

Cũng giống như những bộ phim Hollywood khác, Tropic Thunder sử dụng khá nhiều kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt. Phim hài vốn là sở trường của Ben Stiller và Justin Theroux nên khán giả có được những tiếng cười sảng khoái. Tuy nhiên, phim không đào sâu về diễn biến tâm lý nên chưa tạo được điểm nhấn trong nội dung.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, tài tử Hollywood Tom Cruise tham gia một vai nhỏ trong Tropic Thunder với ngoại hình của một người hói và béo. Mọi hình ảnh về nhân vật do anh diễn đều được giữ kín cho đến khi bộ phim ra mắt để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58