Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-842. As Good as It Gets - Không Thể Tốt Hơn 4K66G (DOLBY VISION - DTS-HD MA 5.1) USA

Mã phim: 4KUHD-842
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 7.2/10

Hãy Nhìn Vào Mặt Tốt Của Cuộc Đời

 

 

 Nhân vật trung tâm của bộ phim As good as it gets(*) là Melvin Udall (Jack Nicholson đóng), một người bị mắc chứng ám ảnh, nhìn đâu cũng thấy... vi trùng...

Đến độ chẳng dám đụng tay không mở cửa và chính căn bệnh rối loạn ấy đã o ép Melvin trở thành một con người chỉ sống cho riêng mình. Mà lạ thay, con người đó lại có được cái tài viết lách và chút năng khiếu âm nhạc.

 

 

Ông vốn là nhà văn của loại tiểu thuyết diễm tình làm mủi lòng quí bà, hiện đang chuẩn bị cho ra đời tác phẩm thứ 62. Tại một quán cà phê gần đó, duy nhất chỉ có cô hầu bàn Carol Connelly (Helen Hunt đóng) là người có thể chịu đựng được thói sống oái oăm, khó chịu, lúc nào cũng cằn nhằn của Melvin.

Đơn giản thôi, cuộc sống của cô đã quá đỗi phiền muộn (cô là mẹ một đứa trẻ bị bệnh hen kinh niên) và Carol không muốn chuốc thêm bất cứ điều gì phiền toái. Chồng bỏ, Carol khát khao có được một tình yêu thật sự; thế nhưng nhiều người đàn ông đã tìm đến và lại ra đi vì không chấp nhận đứa con bệnh tật của cô.

Dần dần, chuyện tình yêu nam nữ đối với Carol trở thành điều hoang tưởng. Nhân vật thứ ba có vai trò gắn kết là chàng họa sĩ láng giềng của Melvin - Simon Nye (Greg Kinnear đóng). Lối sống của một người đồng tính đã đẩy Simon vào con đường bế tắc. Trong một lần mời bọn “gay” về nhà vẽ tranh, anh đã bị bọn chúng cướp bóc, đánh đập đến méo mặt, gãy tay và công việc trên bờ vực phá sản.

Cả ba công dân New York này dường như không ai có cơ hội tìm thấy một hạnh phúc đích thực. Tuy nhiên cả ba đã khám phá ra định mệnh của họ nhờ nhân vật thứ tư: Verdell, chú chó nhỏ tinh khôn của Simon. Melvin không gia đình, bạn bè đã chăm sóc cho Verdell khi chủ nó nằm bệnh viện. Và chính Verdell đã sưởi ấm trái tim lạnh căm của Melvin, khiến ông giúp đỡ chữa chạy cho con trai Carol không vụ lợi.

Kế đến, Melvin bị ép chở Simon và Carol đi đến Baltimore khuây khỏa tinh thần. Chuyến đi trở thành cuộc phiêu lưu tự nhìn nhận lại bản thân của cả ba người. Tại một quán ăn, Melvin đã thổ lộ tình cảm với Carol. Đây chính là đoạn phim hay nhất. Jack Nicholson và Helen Hunt diễn xuất thật tuyệt!

- Em làm cho tôi muốn mình trở thành một người tốt hơn.

- Đối với em, đó chính là lời khen tuyệt nhất trên đời.

- À, có lẽ tôi hơi quá một tí, chỉ đủ để giữ chân em lại.

Lời tỏ tình của Melvin đã làm Carol rung động. Carol không ngờ những hành động bình thường của cô lại có sức mạnh biến chuyển một tâm hồn.

Có những người đi qua cuộc đời ta như một định mệnh. Đã bao giờ bạn nhận ra chính họ là động lực để bạn muốn sống tốt hơn. Khi phải đối mặt với những bế tắc của cuộc sống, ước gì bạn luôn luôn có ai đó giúp bạn khám phá điều kỳ diệu này.

Để làm được, hãy mở lòng ra, luôn nhìn vào mặt tốt của cuộc sống (như lời bài hát chủ đề của phim Always look on the right side of life - do Art Garfunkel, một nửa của song ca huyền thoại Simon & Garfunkel hát). “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” là thế!


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58